Điểm khác của iPhone 6 cũ bản LL với bản VN
Thiết kế thanh mảnh, thu hút ánh nhìn

iPhone 6 cũ là chiếc điện thoại được đánh giá cao và được ưa chuộng tại thị trường công nghệ. Vậy điểm khác của iPhone 6 cũ bản LL với bản VN là gì?

Điểm khác của iPhone 6 cũ bản LL với bản VN

Đối với nhiều người dùng, khái niệm iPhone bản LL với iPhone bản VN vẫn là những đặc điểm khá mơ hồ. Khi mà chúng cùng là siêu phẩm điện thoại iPhone đang được ưa chuộng. Điểm khác của iPhone 6 cũ bản LL với bản VN là gì Đây câu hỏi mà gây ra nhiều tranh cãi trái chiều từ phía người dùng. Để có được câu trả lời chính xác nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Điểm khác của iPhone 6 cũ bản LL với bản VN
Thiết kế thanh mảnh, thu hút ánh nhìn

Thiết kế của iPhone 6 cũ bản LL và bản VN không có sự khác biệt

Ở thời điểm hiện tại, các cửa hàng đều hỗ trợ tốt các chính sách như chế độ bảo hành cho cả bản LL và VN. Đâu là điểm khác của iPhone 6 cũ bản LL với bản VN? Tại thị trường Việt Nam dù là iPhone 6 cũ bản LL hay VN thì vẫn hấp dẫn vô cùng. Cả 2 đều sở hữu bộ vi xử lý mạnh mẽ và thiết kế thanh mảnh. Màn hình của bản LL và VN đều lớn cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nhưng nó không làm mất đi sự tinh tế và sang trọng cho người sử dụng.

Điểm khác của iPhone 6 cũ bản LL với bản VN
Điện thoại iPhone 6 cũ ở cả hai phiên bản LL và VN đều được sử dụng chip Apple A8

Mọi chi tiết về thiết kế của bản LL và VN  đều giống nhau. Chúng mang phong cách lịch lãm , sang trọng thu hút người dùng. IPhone 6 cũ sở hữu thiết kế đẹp mới lạ và vô cùng ấn tượng. Thay vì sử dụng những đường vát kim cương sắc cạnh như các sản phẩm tiền nhiệm. Nhà sản xuất đã thay thế bằng đường cong bo tròn mềm mại và vô cùng tinh tế. Cùng với màn hình 4.7 inch, độ phân giải 1334 x 750 pixel. Mật độ điểm ảnh 326 ppi trên chiếc iPhone 6 cũ. Điều này cho người dùng cảm nhận chất lượng hiển thị vô cùng sắc nét, hình ảnh chân thực. Vậy điểm khác của iPhone 6 cũ bản LL với bản VN là gì?

Cấu hình 2 phiên bản LL và VN đều mạnh mẽ mang lại sự hài lòng cho người dùng

Điện thoại iPhone 6 cũ ở cả hai phiên bản LL và VN đều được sử dụng chip Apple A8. Bộ nhớ trong có sẵn các phiên bản 16/64/128 GB, và RAM 1GB. Chạy trên nền tảng IOS tối ưu khiến thiết bị trở nên vô cùng mượt mà và trơn tru. Cùng với trang bị bô vi xử lý 64 bit thế hệ mới nhất trên nền tảng 20nm với hiệu năng GPU và CPU được cải thiện khá nhiều. Cho người dùng yên tâm thoải mái lưu trữ và trải nghiệm. Bạn còn phân vân gì về câu hỏi điểm khác của iPhone cũ bản LL với bản VN? Hãy tự tin lựa chọn cho mình 1 trong 2 thiết bị hoàn hảo này.

Giờ đây bạn có thể an tâm tậu cho mình 1 trong 2 phiên bản này. Vì thiết kế của nó giống nhau, đều rất đẹp và cấu hình thì miễn chê. Bạn có thể đến Mobilecity để mua iPhone 6 cũ giá rẻ và nhận được nhiều ưu đãi nhất. Với bài đánh giá điểm khác của iPhone 6 cũ bản LL với bản VN này, mong rằng nó hữu ích với bạn.