Điểm khác biệt giữa iPhone 6 lock và bản quốc tế
Mua iPhone 6 Lock tại MobileCity uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có ý định mua iPhone 6 sử dụng thì chắc chắn điều băn khoăn đầu tiên của người dùng là nên mua iPhone quốc tế hay iPhone lock. Người dùng đặt ra câu hỏi điểm khác biệt giữa iPhone 6 Lock và bản quốc tế là gì? Giá thành, chất lượng hay cấu hình? Nên sử dụng phiên bản nào là tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi trước khi đưa ra lựa chọn nhé.

Điểm khác biệt giữa iPhone 6 lock và bản quốc tế

Dù là iPhone 6 Lock hay bản quốc tế thì chúng đều là sản phẩm có thiết kế đẹp sang trọng. Các tính năng hấp dẫn cho trải nghiệm trên thiết bị đều giống nhau. Vậy điểm khác biệt giữa iPhone 6 lock và bản quốc tế là gì?

Tuy nhiên, iPhone 6 quốc tế là thiết bị không bị khóa mạng bởi nhà mạng. Người dùng có thể sử dụng bất cứ SIM nào để kích hoạt. Trong khi đó iPhone 6 Lock chỉ hoạt động bình thường với SIM ghép của các nhà mạng như AT&T, Docomo, AU, Verizon, T-Mobile. Cung cấp cho người dùng sau khi ký hợp đồng sử dụng mạng di động.

Điểm khác biệt giữa iPhone 6 lock và bản quốc tế
Mua iPhone 6 Lock tại MobileCity uy tín, chất lượng

Tìm hiểu về ưu, nhược điểm của iPhone 6 Lock và iPhone 6 quốc tế

Để hỗ trợ người dùng tìm hiểu thêm về điểm khác biệt giữa iPhone 6 lock và bản quốc tế là gì? Chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số ưu ngược điểm trên cả 2 phiên bản như sau:

iPhone 6 bản quốc tế:

– Ưu điểm : Với phiên bản quốc tế người dùng sử dụng được trên tất cả quốc gia không cần unlock bỏ sim. Update thoải mái khi Apple ra iOS mới không sợ bị khóa máy như hàng Lock.
– Nhược điểm : Hiện nay, trên thị trường iPhone 6 quốc tế có giá thành khá cao so với bản Lock. Giá cả khó phù hợp với nhiều người dùng Việt. Bạn có thể tham khảo thêm mức giá sản phẩm iPhone 6 cũ để có những lựa chọn cho mình.

iPhone 6 bản Lock:

– Ưu điểm : Cũng giống như iPhone 6 cũ thiết bị cũng sở hữu cấu hình mạnh mẽ. Nhưng giá lại rẻ hơn nhiều. iPhone 6 Lock phù hợp với túi tiền eo hẹp của nhiều người dùng.
– Nhược điểm : Khi sử dụng người dùng phải unlock mới sử dụng Sim tại Việt Nam. Và đi nước khác thì phải unlock lại 1 lần nữa thì mới dùng được. Đối với phiên bản hiện nay thì không được cập nhật phần mềm mới khi Apple ra iOS mới, có thể bị khóa vĩnh viễn không dùng được .

Những lý do nên mua iPhone 6 Lock 

Nên mua iPhone 6 Lock hay iPhone 6 quốc tế?

Tuỳ theo số tiền bạn có và sở thích mà lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Qua bài viết điểm khác biệt giữa iPhone 6 lock và bản quốc tế? Các bạn nên đọc kĩ các thông tin trước khi chọn mua sản phẩm. Đặc biệt với dòng máy Lock nhà mạng cần có thêm một chút thủ thuật và check kĩ lưỡng trước khi mua nhé. iPhone 6 Lock và iPhone 6 cũ quốc tế là hai dòng máy này ổn định gần như ngang bằng với các phiên bản. Chỉ khác nhau ở việc iPhone quốc tế do chính Apple phân phối thì không có hiện tượng khoá mạng. Tức là có thể sử dụng được với bất kì nhà mạng nào và ở bất cứ nước nào trên thế giới.