Địa chỉ mua iPhone 6 cũ trả góp
Mua iPhone 6 cũ trả góp tại MobileCity

Bạn có muốn được sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6 cũ? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua iPhone 6 cũ trả góp chất lượng, uy tín nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những chiếc iPhone 6 cũ chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất cho bạn.

Địa chỉ mua iPhone 6 cũ trả góp tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng

Một trong những địa chỉ cửa hàng uy tín chất lượng đó là MobileCity. Đây là cửa hàng được người dùng công nghệ quan tâm và yêu thích. Hiện cửa hàng đã có thêm rất nhiều dịch vụ hỗ trợ người dùng công công nghệ như mua trả góp rất tiện lợi. Bạn đang tìm địa chỉ mua iPhone 6 cũ trả góp thì hãy đến MobileCity. MobileCity có các cơ sở ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

Địa chỉ mua iPhone 6 cũ trả góp
Mua iPhone 6 cũ trả góp tại MobileCity

Địa chỉ mua iPhone 6 cũ trả góp tại Hà Nội, TP.HCM

Địa chỉ mua iPhone 6 cũ trả góp tại MobileCity sẽ cho bạn sản phẩm chất lượng. Không những yên tâm trong quá trình sử dụng mà mức giá và phần trăm lãi suất vô cùng thấp. Chính điểm này đã ngay càng thu hút người dùng công nghệ mua hàng.

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT:  0969.120.120

             Số 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398

TP.Hồ Chí Minh: Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123 
                         Số 602 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10 –  ĐT: 097.1111.602 
TP.Đà Nẵng: Số 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê – ĐT: 096.123.9797 
Trải nghiệm iPhone 6 cũ tại MobileCity
Một điểm nữa mà chúng tôi đã đề cập ở trên đó là lãi suất khi mua iPhone 6 cũ tại MobileCity. Với lãi suất vô cùng thấp, thủ tục đơn giản không mất nhiều thời gian. Đến với MobileCity bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ tại cửa hàng. Chất lượng điện thoại iPhone 6 cũ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn không lo gặp phải hàng kém chất lượng. Đồng thời chế độ bảo hành tại cửa hàng lâu dài và uy tín sẽ làm bạn hài lòng.

Mua điện thoại trả góp tại MobileCity

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn địa chỉ mua iPhone 6 cũ trả góp tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Hãy đến với cửa hàng MobileCity ngay hôm nay để sở hữu chiếc iPhone 6 cũ này. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng an tâm với chất lượng điện thoại tại cửa hàng.