Giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro chính hãng nguyên seal là bao nhiêu?. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng công nghệ quan tâm. Vậy để trả lời cho câu hỏi này mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Giá Xiaomi Redmi Rote 6 Pro chính hãng nguyên seal

Giá Xiaomi redmi note 6 Pro chính hãng nguyên seal
Xiaomi redmi note 6 Pro chính hãng nguyên seal

Dòng điện thoại smartphone Xiaomi khi được tung ra thị trường đã được nhiều người tiêu dùng công nghệ đón nhận. Lý do đầu tiên là những chiếc điện thoại của hãng này sở hữu cấu hình cao mà giá lại rẻ. Mới đây hãng Xiaomi đã trình làng một sản phẩm mới đó là chiếc Redmi Note 6 Pro. Cũng không kém cạnh những anh em của nó chiếc smartphone này cũng được nhiều người quan tâm. Điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất là giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro chính hãng nguyên seal.

Tìm hiểu về chiếc Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Giá Xiaomi redmi note 6 Pro chính hãng nguyên seal
Tìm hiểu Xiaomi redmi note 6 Pro chính hãng nguyên seal

Chiếc smartphone Redmi Note 6 Pro sở hữu chiếc camera kép với độ phân giải 12MP +5MP. Có Al để nhận biết bối cảnh, chụp chân dung xóa phông, tùy chỉnh hình dạng. Cảm biến chính 12MP hỗ trợ tự động lấy nét Dual Pixel, khẩu độ f/1.9. Camera trước 20MP + 5MP, loa thoại, cảm biến tiệm cận, ánh sáng đèn LED thông báo.

Sự thay đổi đặc biệt của Redmi Note 6 Pro là mặt trước màn hình. Với màn hình tai thỏ, kích thước 6.26 inch lớn hơn so với Redmi Note 5 Pro. Độ phân giải màn hình Full HD+ 2280 x 1080 pixel. Mộ chiếc smartphone có cấu hình hấp dẫn như vậy mà hàng chính hãng nguyên seal thì giá bao nhiêu. Để biết giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro chính hãng nguyên seal bao nhiêu.Chúng ta cùng tìm hiểu.

Giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro chính hãng nguyên seal

Hiện tại trên thị trường thì chiếc smartphone này có giá là 4,99 triệu cho bản RAM/ROM 3/32GB. Còn bản lớn hơn có giá là 5.69 triệu đồng bản RAM/ROM 4/64GB. Như vậy chiếc smartphone mới này của hãng Xiaomi đã sở hữu cấu hình cao, giá thành thấp, thiết kết sang trọng. Đó là những đặc điểm mà người tiêu dùng mong muốn về chiếc smartphone của mình.

Tổng kết

Như vậy chúng ta đã trả lời được câu hỏi giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro chính hãng nguyên seal là bao nhiêu?. Bản thân bạn thấy giá tiền như vậy có phù hợp với giá trị của chiếc smartphone này không. Hãy comment suy nghĩ của mình về giá của chiếc smartphone này nhé!.