Bạn đang muốn tìm những chiếc điện thoại Lenovo chụp ảnh đẹp mức giá hợp lý để có thể sở hữu cho mình chiếc điện thoại tốt nhất. Hôm nay, Thời báo số sẽ giúp bạn tìm hiểu chất lượng chụp ảnh của điện thoại Lenovo. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những đánh giá của chúng tôi!

 dien-thoai-le-no-vo-chup-anh-dep

Điện thoại Lenovo sở hữu thiết kế bắt mắt

Tính năng chụp ảnh của điện thoại Lenovo

Những chiếc điện thoại Lenovo nổi tiếng có kiểu dáng đẹp bắt mắt cùng cấu hình mạnh mẽ. Đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu công nghệ smartphone. Hơn hẳn thế, khả năng chụp ảnh tốt ngang với các smartphone cao cấp, pin dùng thừa đủ một ngày nhưng cảm giác cầm hơi bị cấn tay.

Điện thoại Lenovo chụp ảnh đẹp được các chuyên gia và người dùng công nghệ cảm nhận cho đánh giá rất tốt với khả năng lấy nét nhanh, thu sáng tuyệt vời và rất nhiều hiệu ứng trang bị trên máy giúp chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực.

dien-thoai-le-no-vo-chup-anh-dep (2)

Tính năng chụp ảnh tuyệt vời trên điện thoại Lenovo

Lenovo Vibe Shot minh chứng điển hình cho tính năng chụp hình tốt

Nhà sản xuất Lenovo luôn định hướng sản phẩm của mình phải nổi bật nhất ở một tiêu chí nào đó.  Chiếc điện thoại Lenovo Vibe Short năf trong phân khúc giá tầm trung,  tích hợp pin siêu lớn so với các model cùng tầm và chuyên chụp ảnh.

Vibe Shot có thiết kế mặt sau gây nhầm lẫn với một mẫu máy ảnh compact cao cấp, thiết kế dáng mỏng cách nổi bật với phần viền màu xám chạy dọc bao gồm logo, ống kính, hệ thống có tới 3 đèn flash LED và vị trí lấy nét hồng ngoại. Không những vậy, Lenovo trang bị riêng một nút chụp với hai nấc ấn để lấy nét và chụp như các máy ảnh thông thường.
Khi nhấn giữ nút này, máy cũng sẽ mở nhanh ứng dụng camera từ bất kỳ màn hình, bên cạnh là phím chuyển đổi chế độ chụp tự động và chế độ chỉnh tay cùng nhiều kiểu hiệu ứng chụp hơn. Tuy nhiên, phím chụp cũng như phím nguồn hơi ngắn nên thao tác có phần không thoải mái, cần thời gian để làm quen.
Sở hữu camera chính có độ phân giải 16 Mp cảm biến BSI, sử dụng ống kính 6 lớp với mặt bảo vệ bằng sapphire kèm khả năng chống rung quang học OIS. Đặc biệt, đèn flash bao gồm hệ thống 3 đèn với 3 tông khác nhau được gọi tên Tri-tone flash và cả cảm biếm laser hỗ trợ lấy nét.

dien-thoai-le-no-vo-chup-anh-dep-1

Cấu hình điện thoại Lenovo còn vô cùng mạnh mẽ

Chất lượng hình ảnh mà chiếc điện thoại Lenovo chụp ảnh đẹp này mang đến cho bạn sự tuyệt vời hoàn mĩ. Nó cũng chính là điểm nổi bật mà nhà sản xuất chú trọng đầu tư. Nếu như bạn yêu thích những chiếc điện thoại có tính năng chụp ảnh đẹp, Thời báo số khuyên bạn đừng bỏ lỡ sản phẩm điện thoại của hãng Lenovo.