xiaomi mi note 3

Xiaomi Mi Note 3 đã được hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi giới thiệu cùng với Mi Mix 2 vào ngày (11/9/2017). Xiaomi Mi Note 3 được xem như một phiên bản phóng to của Xiaomi Mi6 nhưng lại có giá tốt hơn và màn hình kích thước lớn hơn.Xiaomi Mi Note 3

Tổng quan về Xiaomi Mi Note 3

Xiaomi công bố nhiều thiết bị mới một vài giờ sau khi ra mắt Mi Mix 2 và Mi Notebook Pro và một sự bổ sung mới nhất cho loạt phablet của nó – Xiaomi Mi Note 3. Thiết bị cầm tay về bản chất là một phiên bản lớn hơn và hạ cấp về phần cứng của Mi 6 mà Xiaomi ra mắt vào đầu năm nay. Nó được cung cấp bởi một chip hơi yếu Snapdragon 660 nhưng mình cảm thấy hiệu suất chung của nó dường như không có bất kỳ khác nhau. Xiaomi Mi Note 3 vẫn mang lại hiệu suất nhanh chóng như mọi điện thoại tốt nhất của Xiaomi cho đến nay. Điểm mình thích trên smartphone này còn gồm có một giao diện MIUI 9 mới nhất, màn hình 5.5 inch rộng rãi. Có thể gọi nó là chiếc Xiaomi Mi 6 Plus với chip Snapdragon 660 cũng không sai ở thời điểm này.

Đánh giá thiết kế Xiaomi Mi Note 3

Về thiết kế có thể nói Mi Note 3 là một phiên bản phóng to của Xiaomi Mi6. Máy sở hữu màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD. So với thế hệ trước, Mi Note 3 có màn hình với kích thước nhỏ hơn ( 5.5 inch < 5.7 inch).

Xiaomi Mi Note 3

Đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi Note 3

Về thông số cấu hình,Mi Note 3 được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 660 có 8 nhân (4 nhân 2.2 Ghz và 4 nhân 1.8 Ghz). Đây là con chip được sản xuất trên tiến trình 14 nm có khả năng tối ưu hiệu năng rất tốt. Máy có 6 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong.

Xiaomi Mi Note 3

Đánh giá Camera Xiaomi Mi Note 3

Mi Note 3 được trang bị camera kép đó là hầu như giống hệt với những gì mà Mi 6 đang có. Hệ thống này có 2 cảm biến 12-megapixel do Sony chế tạo, với một trong những ống kính chính (góc rộng) kết hợp với cảm biến tele cho hiệu ứng chụp xóa phông và hỗ trợ zoom quang học 2x. Các đơn vị đèn flash là loại dual-LED và camera có hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS) làm cho Mi Note 3 thích hợp cho chụp ảnh ánh sáng yếu. Nói chung mình thấy rằng khả năng chụp ảnh của Xiaomi Mi Note 3 là tốt hơn so với những gì bạn mong đợi từ phân khúc tầm trung. Ở trên cùng của điện thoại, nhà sản xuất mang tới cảm biến16-megapixel với kích thước pixel 2.0μm.

Xiaomi Mi Note 3

Dung lượng pin Mi Note 3

Xiaomi Mi Note 3 được trang bị pin 3500 mAh hoạt động tốt. Tôi đã sử dụng điện thoại rất kỹ lưỡng để chụp rất nhiều hình ảnh và quay video 4k, chạy các bài test , cài đặt nhiều ứng dụng và vân vân và tôi vẫn có thể vượt qua được 8 giờ trên màn hình. Nếu bạn sử dụng thiết bị chỉ cho các công cụ cơ bản, bạn sẽ có thể có được 9 hoặc thậm chí 10 giờ. Mi Note 3 còn tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp bạn rút ngắn thời gian sạc.

Tổng kết

Có thể nói Xiaomi Mi Note 3 là một điện thoại đáng tiền trong tầm giá . Mi Note 3 không phải chip mạnh nhất trên thị trường nhưng nó rất nhanh và đủ mạnh để có thể xử lý các trò chơi 3D. Mi Note 3 có thiết kế đẹp , màn hình hiển thị sắc nét, máy ảnh tốt và tuổi thọ pin rất lớn.