đánh giá thời lượng pin samsung s7 edge

Bài viết sau chúng tôi sẽ đánh giá thời lượng pin Samsung S7 Edge chính xác nhất cho người dùng. Qua đó giúp người dùng có được cái nhìn chính xác nhất về thời lượng pin có được trên Samsung S7 Edge.

Đánh giá thời lượng pin Samsung S7 Edge chính xác nhất

Samsung Galaxy S7 Edge là một dòng smartphone cực kì nổi trội trong thế giới điện thoại Android. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, cấu hình và hiệu năng tốt mà lượng pin cũng rất khủng.Các bạn hãy cùng chúng tôi đánh giá thời lượng pin Samsung S7 Edge một cách chính xác nhé.

Đánh giá thời lượng pin Samsung S7 Edge qua các thử nghiệm

Với việc được trang bị một viên pin lớn 3600 mAh thì máy có dung lượng Onscreen là 7 tiếng 22 phút. Thời gian sử dụng hỗn hợp lên đến 18 tiếng, quá dư thừa cho một ngày sử dụng.

Đánh giá thời lượng pin samsung s7 edge

Ngoài ra với công nghệ Quick charge 2.0 thì việc sạc đầy khi khẩn cấp là vô cùng thuận tiện.

Đánh giá thời lượng pin samsung s7 edge

Ngoài ra Samsung S7 Edge còn xem phim liên tục được trong 12 tiếng, một con số rất hoàn hảo.

Đánh giá thời lượng pin Samsung S7 Edge với các smartphone khác

Ở phía trên chúng ta đã biết Samsung S7 Edge sử dụng được đến 18 giờ hỗn hợp. Đây là một con số khá cao khi so sánh với các dòng smartphone cùng phân khúc hiện nay.

Đánh giá thời lượng pin samsung s7 edge

Như các bạn có thể thấy trên ảnh, thời lượng sử dụng của Samsung S7 Edge vượt trội hoàn toàn so vớ LG V10 hay Blackberry Priv. Ngang ngửa iPhone 6s Plus hay Oppo R7 Plus và chỉ chịu thua kém Huawei Mate 8 mà thôi.

Bài viết trên chúng tôi đã đưa ra những đánh giá thời lượng pin Samsung S7 Edge cho các bạn. Điều đó giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát nhất. Nếu thấy bài viết có ích, các bạn hãy chia sẻ nó nhé.