Đánh giá camera Xiaomi Mi A2, chiếc smartphone vừa được ra gây bão trên thị trường hiện nay. Hôm nay thời báo số sẽ đánh giá camera Xiaomi Mi A2 xem có gì vượt trội hơn so với các đàn anh và dòng máy khác trong tầm giá.

Đánh giá camera Xiaomi Mi A2: Có gì vượt trội?

Đánh giá camera Xiaomi Mi A2

Như chúng ta đã biết Xiaomi luôn là một hãng đêm đến những chiếc smartphone giá rẻ cấu hình mạnh cho người dùng. Xiaomi Mi A2 cũng là một chiếc máy có thiết đẹp và cấu hình khủng với con chip snapdragon 660, RAM 4GB + 6GB. Vậy Camera của máy thì sao, có những cải tiến, nâng cấp đáng giá gì? Mời bạn xem đánh giá Camera Xiaomi Mi A2 ngay dưới đây.

Đánh giá Camera Xiaomi Mi A2: Nhiều nâng cấp tuyệt vời

Trước tiên chúng ta cùng đánh giá Camera Xiaomi Mi A2 về mặt thiết kế. Ấn tượng đầu tiên khi người dùng nhìn vào camera sau Xiaomi Mi A2 chắc có lẽ sẽ liên tưởng ngay tới camera của iPhone X khi nó cũng là cụm camera xếp dọc ở cạnh trên bên trái. Ngoài ra vì thiết kế của máy khá mỏng nên cụm camera phía sau khá lồi, nhiều người dùng không thích điểm này. Còn camera trước vẫn nằm ở phía cạnh trên mặt trước của máy với các cảm biến.

Đánh giá camera Xiaomi Mi A2

Điểm ấn tượng tiếp theo khi đánh giá camera Xiaomi Mi A2 là các cảm biến với độ phân giải lớn và được tích hợp công nghệ AI cho phép chụp những bức hình tuyệt vời. Cụ thể cụm Camera chính của máy được trang bị hai cảm biến của Sony lần lượt là Sony IMX486 12MP và Sony IMX376 20MP, khẩu độ F/1.8 có tính năng zoom quang học, chụp xóa phông chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh chụp từ Camera sau Xiaomi Mi A2:

Đánh giá camera Xiaomi Mi A2Đánh giá camera Xiaomi Mi A2Đánh giá camera Xiaomi Mi A2

Còn Camera trước cũng rất được quan tâm khi sở hữu cảm biến Sony IMX376 độ phân giải nên tới 20MP có công nghệ AI có thể nhận diện 12 kiểu chụp selfie khác nhau chọn ra tấm đẹp nhất.

Đánh giá camera Xiaomi Mi A2

Hình ảnh chụp từ Camera Xiaomi Mi A2

Đánh giá Camera sau Xiaomi Mi A2L: Chụp ảnh đẹp hơn iPhone X

Với công nghệ AI và hàng loạt các cảm biến Sony độ phân giải lớn, hãng Xiaomi tự tin rằng camera của Xiaomi Mi A2 còn chụp ảnh đẹp hơn cả iPhone X. Mời bạn chiêm ngưỡng một số tấm hình chụp từ Oppo R15, iPhone X và Xiaomi Mi A2 để có cái nhìn khách quan hơn.

Đánh giá camera Xiaomi Mi A2 Đánh giá camera Xiaomi Mi A2 Đánh giá camera Xiaomi Mi A2 Đánh giá camera Xiaomi Mi A2 Đánh giá camera Xiaomi Mi A2

Trên đây mình đã đánh giá camera Xiaomi Mi A2 chi tiết. Bạn cảm thấy camera chiếc máy này thế nào, chụp hình có đẹp không? để lại đánh giá của bạn bên dưới bài biết nhe