Đánh giá camera trước Samsung Galaxy s7

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy s7 chi tiết nhất. Bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về nhất về Samsung Galaxy S7 cũng như những tính năng nổi bật về camera của chúng.

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy s7

Samsung Galaxy S7 được đánh giá là một trong những dòng smartphone có camera đẹp nhất. Nó không chỉ đẹp bởi camera sau mà còn camera trước cũng cực kì chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7 nhé

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy s7 chất lượng tốt

Nhà sản xuất Samsung đã thực hiện cải tiến camera trên điện thoại rõ nhất từ chiếc Samsung Note 5, có rất nhiều thay đổi về tư duy và màu sắc cũng như các hiệu ứng chỉnh sửa cực tốt. Đó là bộ xử lý hình sau khi ghi nhận file ảnh thô (RAW) xử lý màu, khử nhiễu hạt, tương phản…Hình ảnh được chụp ra không rực rỡ nịnh mắt kiểu giả tạo như trước, không còn bị quá láng mịn.

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy s7

Samsung Galaxy S7 có sự cải tiến lớn về mặt phần cứng vật lý. Cảm biến to hơn, điểm ảnh to hơn và không còn dựa quá nhiều vào “số chấm”. Samsung cố gắng ứng dụng công nghệ dual-pixel để tăng cường khả năng lấy nét tốt và nhanh hơn. Giúp bạn có thể tự chụp tự lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7 qua các thông số

Đánh giá camera trước Samsung Galaxy s7

Samsung Galaxy S7 sở hữu camera trước 5MP, có khẩu độ f/1.7. Hình ảnh Full HD vô cùng sắc nét. Hỗ trợ quay camera QHD. Người dùng công nghệ hoàn toàn yên tâm với những trải nghiệm độc đáo và thú vị với những bức hình tự sướng chân thực và đẹp nhất. Khi được trải nghiệm thực tế camera trước của Samsung Galaxy S7, chắc chắn các bạn sẽ còn có thêm những bất ngờ thú vị nữa.

Bài viết vừa rồi chúng tôi đã đánh giá camera trước Samsung Galaxy S7 cho các bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ có nhưng tấm hình để lưu giữ những kỉ niệm, khoảnh khắc đẹp nhất nhé.