Có nên mua Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ? Cũng với những tính năng tương tự tuy nhiên giá bán của chiếc phiên bản này rẻ hơn nhiều so với phiên bản phân phối ở Việt Nam.

Có nên mua Samsung Galaxy S8 plus Mỹ? 

Mức giá khởi điểm đối với sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam là 20.990.000đ giành cho Samsung Galaxy S8 plus, một mức giá rất cao. Sự xuất hiện của những phiên bản xách tay Mỹ có mức giá cực tốt đang được nhiều người mong đợi trong thời gian tới. Vì vậy có nên mua Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ hay không?

Thiết kế

Cũng giống như ở Galaxy S8 Mỹ, Galaxy S8 Plus Mỹ cũng sẽ có thiết kế hoàn toàn tương tự như bản phân phối tại thị trường Việt Nam. Ngoại trừ máy sẽ có thêm dòng chữ “Galaxy S8+” được in ở mặt sau của máy, nó khẳng định luôn thương hiệu cao cấp của sản phẩm.

có nên mua Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ

Samsung Galaxy S8 Plus sẽ mang lại cho chúng ta sự đẳng cấp đột phá với việc sử dụng “màn hình vô cực”, phần hiển thị đã được tối ưu có diện tích chiếm tới 90% mặt trước, khiến cho máy máy có màn hình 6.2″ nhưng chỉ có kích thước tương đương với Galaxy S7 Edge có kích thuớc màn hình chỉ 5.5″.

Cấu hình

Samsung luôn sử dụng 2 loại chíp Exynos và Snapdragon trên hầu hết các sản phẩm của mình tuỳ từng thị trường phân phối. Đối với phiên bản Việt Nam sẽ được sử dụng chip Exynos còn đối với Galaxy S8 Plus Mỹ sẽ sử dụng chip Snapdagon 835 đã được Samsung độc quyền. Qua một số thông tin công nghệ ở nước ngoài, Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ sẽ có điểm chấm Antutu cao hơn và chúng ta hoàn toàn hi vọng nó sẽ cho hiệu năng tốt hơn.

có nên mua Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ

Phần mềm

Các nhà mạng tại thị trường Mỹ đều không can thiệp và thay đổi quá nhiều hệ điều hành của máy, vì vậy các sản phẩm đến từ thị trường này từ Samsung, Sony hay HTC từ trước tới giờ đều cho chúng ta sử dụng như bản Quốc Tế tại Việt Nam mà không có hạn chế nào. Vẫn sẽ là Android 7.0 Nougat.

có nên mua Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ

 

Khả năng hỗ trợ sim và sóng di động

Như đã nói ở trên, Galaxy S8 Plus Mỹ sẽ có hỗ trợ 4G tại Việt Nam đầy đủ. Tuy nhiên, máy chỉ hỗ trợ 1 sim và 1 thẻ nhớ đống thời cùng một lúc và sẽ không có chúng ta tùy chọn sử dụng 2 sim đồng thời. Đây là thiệt thòi lớn nhất của phiên bản này khi đới với phiên bản thị trường Việt Nam sẽ có khả năng hỗ trợ 2 sim.

Camera

Samsung không quá chú trọng đến camera trên Samsung Galaxy s8 Mỹ khi người tiền nhiệm nó đã có một camera quá tuyệt vời. Việc Samsung làm ở đây là bê nguyên camera 12MP f/1.7 với công nghệ DualPixel từ Galaxy S7 và S7 Edge lên Galaxy S8 và nâng cấp phần mềm cho nó mà thôi.

Samsung mang đến một công nghệ xử lý ảnh mới. Xử lý hình ảnh đa khung hình – nó sẽ lưu 3 bức ảnh mỗi khi bạn chụp thay vì một bức ảnh, sau đó nó sẽ kiểm tra và sẽ tự động kết hợp lại với nhau để giảm mờ và thiếu chi tiết ở một số chỗ trong ảnh, giúp ảnh bạn được nét hơn và chi tiết tốt hơn.

có nên mua Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ

Điểm đáng chú ý nhất ở đây đó là camera trước, Samsung đã trang bị cho camera trước một cảm biến 8MP f/1.7 mới, điều đặc biệt muốn nói ở đây chính là camera selfie này có khả năng lấy nét tự động mà không cần phải sử dung tay như trước.

Các chức năng còn lại hoàn toàn tương tự.

Trên đây là những điểm khác biệt cũng như những điểm mà người dùng quan tâm nhất trên Galaxy S8 Plus Mỹ, còn lại mọi thông số kĩ thuật và các tính năng khác đều hoàn toàn tương tự như phiên bản Việt Nam. Chúng ta vẫn có một sản phẩm có  màn hình hiển thị tuyệt đẹp, thiết kế sang trọng cùng với khả năng chống nước, camera hàng đầu thế giới với khẩu độ bá đạo nhất, khả năng bảo mật cao với cảm biến vấn tay, quét võng mạc, nhận diện khuôn mặt, và đầy đủ các tính năng hiện đại khác.

có nên mua Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ

Có nên mua Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ hay không

Nếu như đã tìm hiểu thì bạn đã biết rất rõ các thể hệ trước đến từ thị trường Mỹ thì Galaxy Note 5 Mỹ, bộ 3 Galaxy S6 Mỹ hay Galaxy S7 và S7 Edge Mỹ đã đều được rất đông đảo người dùng ở Việt Nam lựa chọn. Và khả năng cao tới 90%, Samsung S8 Plus Mỹ là những sản phẩm tiếp theo tiếp nối “truyền thống” này.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu về Samsung Galaxy S8 Plus mỹ. Hy vọng sau khi đọc các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ?”. Chúc các bạn sớm được trải nghiệm chiếc smartphone này nhé !