Chức năng Galaxy S7 edge

Chức năng Galaxy S7 edge nổi trội so với các dòng smartphone khác cùng phân khúc. Bạn đã biết về những chức năng này chưa? Những chia sẻ sau của chúng tôi có thể sẽ làm bạn phải bất ngờ đấy.

Chức năng Galaxy S7 Edge nổi bật? Bạn đã biết hết chúng chưa?

Samsung Galaxy S7 Edge là một dòng smartphone cực kì nổi trội trong thế giới điện thoại Android. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, cấu hình và hiệu năng khủng mà các chức năng Galaxy S7 Edge cũng cực kì nổi bật.

Các chức năng Galaxy S7 Edge nổi bật nhất

Màn hình cong 

Chức năng Galaxy S7 edge nổi bật đầu tiên mà bạn nên biết. Đây là điểm khác biệt của S7 Edge, màn hình còn vuốt ra có hai chức năng cũng như một số tùy chỉnh mới. Giờ đây màn hình mang lại rất nhiều tiện ích thông minh như: Ứng dụng cạnh, danh bạ cạnh, thời tiết, tin tức….

chức năng Galaxy S7 Edge

Cử chỉ thông minh

Trên Samsung S7 Edge ngoài những tính năng thông minh cơ bản chúng ta còn có thêm một số chức năng khác như : thao tác một tay, tắt âm thanh cuộc gọi thông báo dễ dàng, Galaxy labs….

chức năng Galaxy S7 Edge

Chế độ siêu tiết kiệm pin

Chức năng Galaxy S7 edge nổi bật này cực kì hữu ích trong khoảng thời gian cuối ngày khi dung lượng pin gần cạn kiệt. Nó có thể giúp chúng ta duy trì hoạt động thêm một thời gian nữa trươc khi cắm sạc.

Chức năng Galaxy S7 edge

Cải thiện đa nhiệm

Ở các dòng tiền nhiệm, khả năng đa nhiệm chính là nhược điểm lớn nhất, khi phải Re-Load lại ưng dụng khá nhiều. Nhưng với việc cài đặt phiên bản Android 6.0 Marshmallow, Samsung S7 Edge đã khắc phục được nhược điểm này.

Các bạn hoàn toàn có thể chạy rât nhiều tác vụ khác nhau, sau đó có thể mở lần lượt lại mà các ứng dụng không hề phải load lại.

Các chức năng Galaxy S7 Edge còn lại

Always On Display

Chức năng Galaxy S7 edge

Mặc dù là một chức năng Galaxy S7 edge nhỏ nhưng nó lại khá hữu ích. Nó tận dụng ưu thế màn hình Super AMOLED nên không tốn nhiều điện năng. Bên cạnh đó chúng ta sẽ không bỏ lỡ một thông báo quan trọng nào. Ngoài ra ns còn tăng vẻ độc đáo cho máy, nhất là vào ban đêm khi tắt điện.

Game Tools, game Launcher

Chức năng Galaxy S7 edge

Hai tính năng này mang tới cho chúng ta trải nghiệm game tốt nhất. Game Tools sẽ phát huy sức mạnh khi chiến được nhiều game khủng. Game Launcher sẽ gom tất cả các trò chơi vào thử mục riêng để dễ quản lý.

Khóa bằng hướng

Chúng ta sẽ có 4 hướng chính là các mũi tên. Sau khi thiết lập xong bên dưới sẽ có một vài tùy chỉnh khác như rung phản hồi, hiển thị hướng…

Chức năng Galaxy S7 edge

Vừa rồi chỉ là một số chức năng Galaxy S7 edge nổi bật mà chúng tôi được trải nghiệm. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều chức năng thú vị khác nữa. Nếu bạn biết thêm thì hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.