đánh giá xiaomi redmi note 6 pro

Xiaomi Redmi Note 6 Pro là chiếc smartphone giá rẻ nhưng hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro nhé!

đánh giá xiaomi redmi note 6 pro

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro: Rẻ mà chất

Các dòng điện thoại của Xiaomi dần dần đang chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Bởi thiết kế thanh lịch mà cũng vừa đủ tầm với túi tiền người dùng điện thoại tầm trung. Redmi Note 6 Pro cũng không ngoại lệ. Với đầy đủ các yếu tố về hiệu năng tốt, chụp ảnh đẹp, thiết kế hoàn thiện và thời lượng trâu. Ta cùng đi đánh giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro nhé!

đánh giá xiaomi redmi note 6 pro

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro: Điểm nhấn Camera

đánh giá xiaomi redmi note 6 pro

Tuy chỉ là dòng điện thoại tầm trung, nhưng Xiaomi đã trang bị cho Redmi Note 6 Pro lên đến tận 4 camera. Camera chính của máy có độ phân giải lần lượt là 12.MP và 5.MP, giúp người dùng dễ dàng có những bức ảnh xóa phông.đánh giá xiaomi redmi note 6 pro

Camera Sefile còn ấn tượng hơn nhiều lần khi có độ phân giải lần lượt là 20.MP và 2.MP đi kèm với công nghệ Sefile Beauty làm đẹp ấn tượng.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro: Thiết kế tối giản

Xiaomi Redmi Note 6 Pro là sự kết hợp thiết kế giữa Redmi Note 5 Pro và Mi 8 SE khi có thiết kế kim loại và “tai thỏ” huyền thoại. Thiết kế “tai thỏ” cũng có lẽ là xu hướng của điện thoại Xiaomi trong thời gian tới khi mà hiện tại đã có rất nhiều điện thoại Xiaomi của hãng.

đánh giá xiaomi redmi note 6 pro

 

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro: Màn hình đáng trải nhiệm

đánh giá xiaomi redmi note 6 pro

Với một thiết kế hoàn hảo như trên thì không nỡ nào Xiaomi lại trang bị cho máy một màn hình kém chất lượng đúng không ? Redmi Note 6 Pro được trang bị màn hình lớn 6.26″inch IPS LCD và độ phân giair FullHD+ chất lượng. Máy dễ dàng cho những khung hình sắc nét, sống động và một góc nhìn rộng

Máy có tỉ lệ màn hình 19:9 cho người dùng một không gian máy thoáng đãng không kém gì iPhone X, iPhone XS Max.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro: Thời lượng pin trâu

đánh giá xiaomi redmi note 6 pro

Với một viên pin 4000mAh thì Redmi Note 6 Pro thoải mái cho bạn sử dụng trong vòng 2 ngày. Với nhiều tác vụ đan xen nhau, máy vẫn rất ổn định. Đây quả thực là một thời lượng pin ấn tượng và cũng là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay.

Tổng kết

Ở thị trường smartphone tầm trung, Xiaomi thật sự là đối thủ nặng kí với những hãng khác. Với mức giá phải chăng, Redmi Note 6 Pro vẫn có những ưu điểm nổi bật để chiều lòng được những khách hàng dù là khó tính nhất. Trên đây là bài đánh giá Xiaomi Redmi Note 6 Pro của thoibaoso.net.