Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro là chiếc smartphone được nằm trong phâm khúc tầm trung – giá rẻ nhưng lại có một cấu hình siêu khủng.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro một cách chi tiết nhất về chất lượng của máy.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Xiaomi Redmi Note 5 Pro là một chiếc smartphone giá rẻ. Tưởng chừng như nếu giá rẻ thì chiếc điện thoại sẽ không hề đẹp mắt và chỉ đơn giản để nghe gọi bình thường với một cấu hình bình thường. Nhưng không, với Xiaomi Redmi Note 5 Pro thì lại mang đến cho người dùng cảm giác như đang có trên mình một chiếc smartphone hiện đại nhất hiện nay. Cùng đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro, thử xem co đùng là như vậy không nhé.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro – Thiết kế tỉ mỉ

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Redmi Note 5 Pro vẫn được thiết kế với đường viền kim loại và 2 mảnh nhựa ở màn hình và sau lưng giúp cho việc thu phát sóng tốt hơn. Phần khung máy lại vô cùng sang bóng bởi những đường kim cương được hoàn thiện một cách tỉ mỉ. Mặt lưng được sơn một lớp nhám mịn cùng những đường cong bo mềm mại cho việc máy được ôm tay chắc chắn hơn.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro – Màn hình cao cấp

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Redmi Note 5 Pro có màn hình Full HD+ với kích thước là 5.99 inch. Máy có một góc nhìn rộng hơn cộng với việc có ánh sáng cao nên giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong điều kiện sử dụng ngoài trời.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro – Cấu hình mượt mà

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Vốn từ trước Xiaomi chưa bao giờ làm người dùng phải thất vọng về cấu hình của mình. Nay Redmi Note 5 Pro được sử dụng với con chip Snapdragon 636 cùng bộ nhớ RAM 3GB + ROM 32GB. Không những vậy mà Xiaomi Redmi Note 5 Pro còn được dùng với hệ điều hành Android 8.0 giúp cho việc sử dụng máy có tính ổn định và mượt mà hơn.

Đánh giá Xiaomi Redmi 5 Pro – Camera đẳng cấp

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Máy được lắp đặt cụm camera kép với độ phân giả là 12MP + 5MP, cùng camera trước có độ phân giải siêu khủng lên tới 20MP, có thể nói đây là camera dẫn đầu xu thế hiện nay với chức năng xóa phông ảo diệu.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro – Viên Pin cục lớn

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Xiaomi Redmi Note 5 Pro được trang bị một viên pin lớn với dung lượng pin là 4000 mAh. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thẻ sử dụng máy trong vòng 1 ngày mới phải sạc pin.