Cùng đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro thử xem có phải đây là phiên bản đầy thu hút với nhiều cải tiến và nâng cấp vượt trội và liệu có mang lại cho ta cảm xúc tốt khi dùng?

Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro: Phiên bản cao cấp

Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro

Xiaomi Redmi 6 Pro là một phiên bản được nâng cấp hoàn thiện từ Xiaomi Redmi 6 và Redmi 6A. Tưởng chừng như bản nâng cấp này có cùng ý tưởng thiết kế kim loại nguyên khối và màn hình 18:9 như xu hướng hiện nay nhưng không hề, Xiaomi Redmi 6 Pro còn có rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác mà giá cả lại vô cùng hợp lí. Cùng nhau đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro về những ưu điểm nổi trội nhé.

Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro: Thiết kế sang trọngXiaomi Redmi 6 Pro

Phiên bản nâng cấp này được thiết kế màn hình tai thỏ sang chảnh với cụm camera kép phía sau vô cùng thú vị. Một điều đặc biệt khác là máy có hỗ trợ tùy chỉnh “tai thỏ” đối với người dùng không thích điều này trên hệ điều hành android.

Xiaomi Redmi 6 Pro không quá thô cứng với đường cong màn hình mềm mại có kích thước 5.84 inch và nổi bật với 5 màu khác nhau: vàng, đỏ, xanh dương, đen, hồng. Chất lượng màn hình Full HD+ với tỉ lệ 19.9 cho màn hình sắc nét trung thực hơn.

Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro: Về mặt phần cứng

Xiaomi Redmi 6 Pro được trang bị hệ điều hành Android 8.1 một bộ xử lý Snapdragon 625 của Qualcomm tích hợp cùng với hệ thống xử lý thông minh AI.

Cùng tùy chọn với 3 bộ nhớ RAM 3GB + ROM 32GB và RAM 4GB + ROM 32/64GB. Với cấu hình MUIU 9.0 sẽ giúp máy tiếp kiệm pin một cách hiệu quả nhất.

Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro: Camera siêu đỉnh

Được lắp đặt với cụm camera kép phía sau 12MP + 5MP, càng rõ nét hơn với sự hỗ trợ của AI đã làm cho Xiaomi Redmi 6 Pro đã nhanh chóng được rất nhiều người ưa chuộng.

Với camera trước là 5MP cũng được sự hỗ trợ của AI nên giúp cho việc selfie trở nên càng dễ dàng hơn khi chỉ tập trung vào chủ thể, cả camera trước và sau đều được xóa phông một cách siêu chất. Cũng chính vì điều đó ngoài việc cảm biến vân tay ở phía dưới camera còn có ứng dụng nhận diện khuôn mặt vô cùng hiện đại.

Đánh giá Xiaomi Redmi 6 Pro: Pin khủng

Xiaomi Redmi 6 Pro được sử dụng viên pin với dung lượng là 4000mAh – 5V/2A nên đối với những người dùng ít thì với lượng pin này ta có thể sử dụng trong 2 ngày. Dung lượng pin nhiều cùng hệ điều hành và cấu hình siêu tiết kiệm, điều này sẽ hỗ trợ cho người dùng có nhiều gian sử dụng máy với tần suất cao mà không hề lo lắng.