đánh giá Xiaomi Mi Max 2

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2: smartphone cỡ to, pin quá khỏe. Bài đánh giá Xiaomi Mi Max 2 sau đây sẽ cho chúng ta cách nhìn khách quan nhất về chiếc smartphone này.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2 chi tiết nhất

Xiaomi Mi Max 2 là chiếc smartphone cực kì nổi trội bởi hãng Xiaomi. Không chỉ có màn hình to, kiểu dáng đẹp hơn,pin lại cực kỳ trâu. Hãy cùng chúng tôi đánh giá Xiaomi Mi Max 2 chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2:Thiết kế bề ngoài

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2 qua thiết kế thì không có gì quá nổi bật, chiều dài và chiều ngang đều tương đồng với những chiếc Mi Max đời đầu.

đánh giá Xiaomi Mi Max 2

 

Thuộc loại smartphone cỡ to nhưng cảm giác khi cầm lại không gặp quá nhiều khó khăn, vì bốn góc và hai mép máy của chiếc Mi Max 2 được thiết kế bo tròn đều hơn.

đánh giá Xiaomi Mi Max 2

Mặt sau của máy là một bề mặt nhám, không dễ dàng bám vân tây nhưng lại mang đến cảm giác cầm hơn trơn. Máy được làm từ kim loại nguyên khối, được thiết kế một cách hoàn thiện và cẩn thận. Tóm lại thiết kế của chiếc Xiaomi Mi Max 2 là khá tốt so với tầm giá của nó.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2: Hiệu năng,Camera,Pin

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2 về hiệu năng:

Máy chỉ được trang bị vi xử lí Snapdragon 625 8 nhân, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Tuy nhiên, chúng tôi đã thử hiệu năng của máy thông qua phần mềm Antutu và Geekbench, thì những con số của máy vẫn rất khá.

đánh giá Xiaomi Mi Max 2

đánh giá Xiaomi Mi Max 2

Pin của Xiaomi Mi Max 2 thì sao?

Máy được trang bị viên pin cực lớn 5300 mAh, các kết quả đo pin của máy đều cho những kết quả hết sức ấn tượng. Phải nói đây là một điểm cộng lớn của chiếc Xiaomi Mi Max 2.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2

Camera Xiaomi Mi Max 2

Máy được trang bị camera chính 12MP, đèn flash kép hỗ trợ ánh sáng, cảm biến IMX386 của Sony với khẩu f/2.2 và điểm ảnh kích cỡ 1.25. Chụp trong điều kiện đủ sáng thì ảnh của Mi Max 2 cho đủ chi tiết, màu sắc chuẩn, dải sáng thì chưa thực sự tốt hay chỉ ở mức trung bình.Camera phụ của máy có độ phân giải 5MP, khẩu độ f/2.0

Đó là những ý kiến đánh giá Xiaomi Mi Max 2 của chúng tôi. Hãy để lại những ý kiến của các bạn về Xiaomi Mi Max 2 ở phần bình luận dưới bài viết nhé. Hãy đón chờ những bài viết về thủ thuật Xiaomi sau của chúng tôi nhé.

Xem thêm bài viết đánh giá Xiaomi Redmi 3