đánh giá xiaomi mi 8 pro

Nhà sản xuất Xiaomi Mi 8 Pro vừa ra mắt sản phẩm Xiaomi Mi 8 Pro. Vừa ra mắt nhưng nó đã được cập bến Việt Nam. Hãy cùng thoibaoso.net đi đánh giá Xiaomi Mi 8 Pro nhé!

Đánh giá Xiaomi Mi 8 Pro tổng quát

Nhìn chung, ngoài điểm vẩn tay trong màn hình thì Mi 8 Pro thì nó còn được cải tiến nhiều. Xiaomi Mi 8 Pro sang trọng từ thiết kế đến cấu hình khủng, camera sắc nét thời thượng. Các bạn hay đi đánh giá Xiaomi Mi 8 Pro chi tiết với thoibaoso.net nhé!

đánh giá xiaomi mi 8 pro

Đánh giá Xiaomi Mi 8 Pro: Vân tay trong màn hình

Xiaomi Mi 8 Pro còn có tên gọi là Xiaomi Mi 8 Screen Fingerprint. Đúng với tên gọi của nó Xiaomi  đã phát triển chức năng vân tay phía trong màn hình Mi 8. Giống với Mi 8 EE, Mi 8 Pro cũng khá nổi bật khi được cải tiến phần cảm biến này.

đánh giá xiaomi mi 8 pro

Đánh giá Xiaomi Mi 8 Pro: Màn hình

đánh giá xiaomi mi 8 pro

Với tai thỏ quen thuộc cùng vân tay trong màn hình, màn hình của Mi 8 Pro đã được khá nhiều người tiêu dùng đón nhận. Màn hình với công nghệ Super AMOLED full HD+ rộng 6.21 inch. Thực sự, Mi 8 Pro đang khẳng định mình trên thị trường smartphone.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 Pro: Thiết kế đẹp đẽ

Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu thiết kế hai mặt kính cùng khung viền kim loại sáng bóng. Máy nhẹ và cong trên cả bốn mặt, cảm giác thật tuyệt vời.đánh giá xiaomi mi 8 pro

Đánh giá Xiaomi Mi 8 Pro: Cấu hình ổn

 

Về cơ bản, Mi 8 Pro cũng không khác nhiều Xiaomi Mi 8. Mi 8 Pro sẽ có 6GB RAM với chip SnapDragon 845. Cùng với pin khá tốt 3000mAh với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 plus.

đánh giá xiaomi mi 8 pro

Cho dù bạn có chuyển đổi nhiều ứng dụng qua lại hay chơi game nặng. Thì bộ xử lí máy vẫn chạy rất ổn, không giật lag.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 Pro: Camera thời thượng

đánh giá xiaomi mi 8 pro

Camera Mi 8 Pro có cụm camera kép với độ phân giải 12MP mỗi cam. Sẽ có 1 cam với khẩu độ f/1.8 và 1 cam với khẩu độ f/2.4. Với khả năng dung quang học 2X nữa cũng khiến Mi 8 Pro trở nên khác biệt.

Mi 8 Pro tích hợp thêm AI với khả năng xóa phông ảo diệu sẽ chinh phục người dù khó tính nhất.

Tóm lại, Xiaomi Mi 8 Pro dường như sinh ra để chiều lòng giới công nghệ số. Dù bạn có hay chụp hình, nhắn tin,gọi diện thông thường. Hay bạn là người thích chơi game nặng với chất lượng tốt nhất thì Mi 8 Pro đều đáp ứng được. Trên đây là bài viết Đánh giá Xiaomi Mi 8 Pro của thoibaoso.net, mong các bạn tham khảo.