đánh giá xiaomi mi 8 lite

Liên tục có xu hướng phát triển và suy nghĩ tích cực cho giới công nghệ hiện nay. Với những tính năng mới, thoibaoso.net xin đánh giá Xiaomi Mi 8 Lite sau đây.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 Lite nhìn chung

đánh giá xiaomi mi 8 lite

Gần đây, Xiaomi vừa thêm hai thành viên Xiaomi Mi 8 và Mi 8 Lite vào gia đình Mi 8. Chiếc smartphone mới này của Xiaomi có cảm biến nhạy cảm áp lực bên dưới màn hình giống như Mi 8 Explorer Edition. Hãy cùng đi đánh giá Xiaomi Mi 8 Lite nhé!

Đánh giá Xiaomi Mi 8 Lite: Thiết kế bắt mắt

đánh giá xiaomi mi 8 lite

Mi 8 Lite có màn hình 6.26 inch Full HD+ (2.560 x 1.080 pixel), tỉ lệ khung hình 19:9. Màn hình “tai thỏ” trên Mi 8 Lite nhỏ gọn hơn so với iPhone Xr. Điều này được Xiaomi minh họa rõ ràng trong ảnh báo chí: Notch nhỏ hơn, viền nhỏ hơn và phần thân cũng mỏng hơn. Xiaomi Mi 8 Lite có mặt lưng được chế tác bằng kính với hiệu ứng gương độc đáo. Nó được áp dụng bằng cách sử dụng quá trình mạ nano tương tự như trên Huawei P20. Người sài Xiaomi Mi 8 Lite sẽ có cảm giác cao cấp hơn.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 Lite: Camera ấn tượng

đánh giá xiaomi mi 8 lite

Nhắc đến Xiaomi Mi 8 Lite thì khỏi bàn, Camera sau là camera kép sau 12 MP + 5 MP với khẩu độ f/1.9. Camera sau có thể tùy chỉnh độ mờ phông nền và đi kèm với tính năng AI Scene Recognition. đánh giá xiaomi mi 8 lite

Camera sau đã tuyệt vời nhưng camera trước còn tuyệt hơn cả. Nó là chiếc camera selfie tuyệt vời nhất cho giới trẻ bây giờ. Thật sự, Mi 8 Lite có một camera selfie AI 24 MP với cảm biến Sony IMX576 và khẩu độ F/2.2, tích hợp công nghệ AI Smart Beauty thế hệ mới được Xiaomi gọi là AI Makeup Beauty, thậm chí hỗ trợ cả AI Beauty khi quay video.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 Lite: Hiệu năng ấn tượng

đánh giá xiaomi mi 8 lite

Cung cấp năng lượng cho máy là viên pin 3350mAh, cùng với con chip và hệ điều hành tiết kiệm pin thì dung lượng này của Xiaomi Mi 8 Lite cho phép hoạt động liên tục từ 8-10 tiếng, nếu dùng ít bạn có thể dùng trong hơn 1 ngày mà không cần sạc. Các bạn dùng Mi 8 Lite có thể thoải mái đi du lịch mà không lo phải sạc nhiều lần.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 Lite: Các tính năng đặc biệt

Ngoài những điều khiển Mi 8 Lite nổi bật như trên, còn có thêm các tính năng khác như sau:

  • Hỗ trợ sạc nhanh Quick Chage 4.0
  • Các tùy chỉnh kết nối bao gồm 4G LTE, Bluetooth 5.0, wifi AC và GPS
  • Hệ điều hành Android Oreo và được cài đặc sẵn giao diện MIUI.

Tổng kết

Với những cải tiến, Xiaomi đã dần dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Còn chần chừ gì khi không rước ngay một con Mi 8 Lite trẻ trung như thế này nữa. Trên đây là tất cả những đánh giá Xiaomi Mi 8 Lite của thoibaoso.net. Mong các bạn sẽ có một chiếc máy ưng ý.