đánh giá thời lượng pin Samsung S6 Edge, phần lớn các hãng sản xuất Smartphone hiện nay đang thực sự chạy đua về cấu hình cũng như nâng cấp trải nhiệm thiết bị di động của họ. Xu hướng hiện nay tập chung mạnh về cấu hình, các tính năng thông minh hay thông số camera, thiết kế đột phá và không thể không kể đến thời lượng pin, khi mà người dùng thực sự thấy phiền toái mỗi khi phải sạc thiết bị của mình nhiều lần trong ngày.

Lý do cần đánh giá thời lượng pin Samsung S6 Edge

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung S6 Edge một sản phẩm đột phá đi đầu về công nghệ màn hình cong trên smartphone hay đang phân vân chọn một thiết bị di động phù hợp cho mình, hãy theo dõi bài đánh giá thời lượng pin Samsung S6 Edge dưới đây có thể sẽ giúp bạn tìm kiếm được một sản phẩm ưng ý và để xem Samsung họ đã làm gì để đột phá sản phẩm của mình.

Nếu như các bạn để ý thì Seiri Galaxy S của Samsung từ S6 Edge Plus trở lê mới có được viên pin trên 3000mah. Tuy nhiên không may mắn thay vì một lý do nào đó Sammobile chỉ  gửi gắm cho Galaxy S6 một viên pin, có vẻ yếu sinh lý hơn nhưng thực sự đây có phải là vấn đề ?

Chi tiết đánh giá thời lượng pin Samsung S6 Edge

Khi quyết định mua một thiết bị di động nào đó thì chắc chắn người ta sẽ quan tâm về cấu hình , thiết kế hay thời lượng pin hay sản phẩm này có thương hiệu hay không, với Samsung Galaxy S6 Edge kể từ khi ra mắt đã được rất đông đảo người dùng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của Samsung và thiết kế  đôt phá. Tuy nhiên phải kể đến thời lượng pin cực kỳ tốt của thiết bị này, vậy nên bài viết đánh giá thời lượng pin  Samsung S6 Edge dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như cách kéo dài thời gian sử dụng trên Galaxy S6 Edge.

đánh giá thời lượng pin  Samsung S6 Edge

 

Đánh giá thời lượng pin Samsung S6 Edge : viên pin 2600Mah có phải là vấn đề ?

Đã có rất nhiều bài đánh giá khách quan về sản phẩm khi giới công nghệ đã nhận định, viên pin 2600mAh trong samsung không phải là vấn đề lớn khi những gì mà Samsung đã đánh đổi để sản phẩm của mình trở lên hoàn hảo hơn. Nếu là Fan của Samsung bạn sẽ biết Samsung đã trang bị cho sản phẩm của mình công nghệ sạc nhanh Quickcharge 2.0. Thời gian để sạc đầy viên pin 2600mAh của S6 Edge là 1 tiếng 21 phút, giúp phần nào bù đắp cho việc dung lượng pin bị giảm xuống,cũng như thiết kế viên pin này có thể giúp thiết bị mỏng và trông nịnh mắt hơn rất nhiều.đánh giá thời lượng pin  Samsung S6 Edge

 

Ngoài ra đánh giá thời lượng pin Samsung S6 Edge không thể không kể đến màn hình khi Samsung trang bị cho S6 Edge màn hình 2k, công nghệ Super AMOLED nên không tiêu tốn nhiều năng lượng, giúp kéo dài thời gian sử dụng pin.

Trong một bài Test gần đây nhất của Mobile city về đánh giá thời lượng pin Samsung S6 Edge, đã cho một kết quả thực sự bất ngờ khi mà thời gian sử dụng máy là khá ổn, cụ thể như :

đánh giá thời lượng pin  Samsung S6 EdgeKhi sạc đầy máy ở mức 100% thì thời gian Onscreen và sử dụng hỗn hợp chơi game với 3G thì máy trụ được 4 tiếng 27 phút Onscreen, và thử nhiệm lại với các tác vụ nhẹ như Facebook và đọc báo, xem phim máy trụ được hơn 11 tiếng, một con số ấn tượng phải không nào. Qua bài đánh giá thời lượng pin Samsung S6 Edge này cho thấy viên pin 2600mAh của Samsung S6 Edge là cực kỳ tốt cho trải nhiệm người dùng.

Đã có rất nhiều đánh giá cho rằng thời gian gần đây Samsung đã tối ưu hóa giao diện của máy rất tốt, đi kèm với công nghệ màn hình super AMOLED tiết kiệm điện năng tuyệt vời và dòng chíp thế hệ mới của riêng Samsung đã phần nào làm cho thời lượng pin của máy tốt hơn sử dụng lâu hơn. Vậy bạn có đánh giá thời lượng pin Samsung S6 Edge nào nữa không hãy comment bên dưới, đừng quên ghé thăm Mobile city để tham khảo nhiều model mới và có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.đánh giá thời lượng pin  Samsung S6 Edge