Đánh giá Iphone 6s plus, ngày trước đây là chiếc điện thoại đã từng là mơ ước của biết bao nhiêu người, vậy sau 3 năm kể từ ngày ra mặt Iphone 6s plus có còn là chiếc điện thoại mà nhà nhà mong muốn hay không ?

Đánh giá Iphone 6s plus có còn là sự lựa chọn mơ ước ?

Nhắc đến thế giới smartphone thì không thể không nhắc đến Apple và trong đó có Iphone, là thương hiệu luôn đi đầu về công nghệ mới, chất lượng tốt. Năm 2018 chứng kiến hàng loại những công nghệ mới như tai thỏ, camera kép, màn hình tràn viền, nhưng không phải vì thế mà  Iphone 6s plus không còn đáng sử dụng. Vậy, đánh giá Iphone 6s plus có còn là sự lựa chọn mơ ước ???

Đánh giá Iphone 6s plus

Đánh giá Iphone 6s plus – Đây còn là chiếc smartphone đáng sử dụng ???

Đánh giá Iphone 6s plus

Với những người đã dùng iphone thì đã qua quen với cái thiết kế của apple, bởi vì cho đến những thế hệ sau như Iphone 7, 7+, 8, 8+ vẫn  giữ chung một thế kế quen thuộc. Máy được thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng, vô cùng chắc chắn, khả năng cầm nắm và sử dụng rất tốt. Mặt trước Iphone 6s+ có một camera selfie và vẫn còn giữ nút home quen thuộc vô cùng nhạy bén, tương đối dễ sử dụng. Mặt lưng vẫn rất đẹp với logo hình quả táo mà từng có thời nó là thước đo của đẳng cấp, chỉ có điều Iphone 6s+ cũng như 6s khi dùng lâu sẽ có hiện tượng tróc sơn.

Đánh giá Iphone 6s plus: trải nghiệm màn hình có còn đẹp ?

Đánh giá Iphone 6s plus

 

Apple vẫn giữ nguyên kích thích màn hình 5.5 inch, mức độ phân giải FULL HD và công nghệ hiển thị Retina HD Display, mặc dù chỉ là FULL HD thôi những apple tối ưu màn hình rất tốt, cho màn hình hiển thị rất tốt, trung thực, sắc nét.

Đánh giá Iphone 6s plus: Camera có cái gì đó rất riêng ?

Đánh giá Iphone 6s plus

Đánh giá Iphone 6s plus

Trong điều kiện đủ sáng Iphone 6s+ cho ra bức ảnh vô cùng sắc nét.

Đánh giá Iphone 6s plus

Trong điều kiện ánh sáng yếu, ảnh từ máy cũng rất đẹp.

Mặc dù chỉ có một camera sau với 12Mpx nhưng camera vẫn vô cùng ấn tượng, sắc nét, lấy nét vô cùng nhanh nhạy và nếu trong môi trường đầy đủ ánh sáng thì camera này nhìn chẳng khác của Iphone 7 và Iphone 8 là mấy. Camera trước chỉ có 5Mpx thôi nhưng thông số chỉ là thông số, chất ảnh của camera cho ra rất sắc nét và chi tiết, nếu kết hợp với các phần mềm bên thứ 3 như là: camera 360, b612,… thì rất đẹp.

Đánh giá Iphone 6s plus, điểm đáng tiền nhất là gì ?

Đánh giá Iphone 6s plus

Iphone 6s+ sử dụng con chịp apple A9 vô cùng mạnh mẽ, mặc dù chỉ sở hữu 2GB RAM nhưng Iphone 6s+ vô đối về hiệu năng, và vẫn có thể chiến đc mọi game, mọi app trên apple store. Mặc dù vậy, Iphone 6s+ bộ nhớ trong chỉ có 16GB thì hơi khó chịu nếu bạn tải nhiều app và ảnh, mình khuyên nếu mua bạn nên mua tối thiểu từ 32GB trở lên.

Đánh giá Iphone 6s plus: Thời lượng pin tốt

Đánh giá Iphone 6s plus

Iphone 6s+ trang bị viên pin chỉ có 2750 mAh, bạn có thể yên tâm xem phim, chơi game 5-6 giờ mà không lo hết pin. Nếu chỉ nghe gọi thông thường, thì dư sức có thể cho các bạn sử dụng trong 1 ngày.

Đánh giá iPhone 6S Plus: Phần mềm tối ưu tốt

Điều làm nên sự khác biệt giữa các sản phẩm của Apple so với các sản phẩm smartphone khác đó đến từ hệ điều hành IOS,  chắc không phải nói các bạn cũng biết hệ điều hành này tối ưu vô cùng tốt, gần như mọi loại app và ứng dụng,  chính vì vậy các sản phẩm đến từ Apple vô cùng mượt mà và trơn tru sau nhiều năm sử dụng. Hệ điều hành này cũng cho phép cập nhật lên IOS mới  cho các máy đời cũ nên bạn sẽ luôn được tận hưởng những tinh túy mới nhất của hãng.

So với các máy trong cùng phân khúc giá, Iphone 6s plus có đáng mua?

Iphone 6s+ giờ có giá quá rẻ so với những thứ mà nó đem lại, nó sẽ không có những công nghệ mới mà các smartphone mới bây giờ đem lại, nhưng nếu bạn đơn giản chỉ cần một chiếc điện thoại tốt, hiệu năng tốt, sử dụng lâu dài, thương hiệu tốt thì đương nhiên Iphone 6s+ vẫn là sự lựa chọn số 1.

Iphone 6s+ hầu như phù hợp với tất cả mọi người, vì nó đáp ứng được tất cả những công việc cần sử dụng, và mức giá cũng cực kì hấp dẫn.