ĐÁNH GIÁ HTC U ULTRA

Trong tầm tháng 3 vừa qua, một chuỗi bán lẻ điện thoại nổi tiếng đã có một đợt giảm giá khá lớn chiếc Htc U Ultra ,một sản phẩm đầu bảng của Htc đang được bán chính hãng tại Việt Nam. Khi giảm giá từ 11 triệu xuống còn 5,5 triệu, htc u ultra lại là một sự lựa chọn rất tốt trong tầm giá. Sau đây hãy cùng đánh giá Htc u ultra, xem chúng ta có lên bỏ tiền mua chiếc điện thoại này không nhé.

THIẾT KẾ

Htc U Ultra là một cuộc cách mạng thiết kế của Htc. Họ thay đổi từ thiết kế vỏ nhôm nguyên khối sang thiết kế mặt lưng kính kết hợp với khung viền nhôm.  Khi cầm nắm ta có cảm giác hơi trơn và để lại nhiều mồ hôi và dấu vân tay. Tuy vậy về mặt thị giác lại khá bóng bẩy và sang trọng. Chiếc máy này đã được loại bỏ giắc 3.5 vậy nên cả sạc pin và nghe nhạc ta sẽ dùng cổng usb type c dưới đáy máy.

ĐÁNH GIÁ HTC U ULTRA
Đánh giá HTC U Utra

ĐÁNH GIÁ HTC U ULTRA MÀN HÌNH

Htc U Ultra được trang bị một màn hình 5,7′ super LCD5 với độ phân giải QHD. Đây là một màn hình khá đẹp, màu sắc rực rỡ, mang đến một trải nghiệm vuốt chạm khá tốt. Ngoài ra nó có một màn hình phụ 2,5′. Màn hình này giúp ta xem thông báo, thời tiết, có thể truy cập nhanh ứng dụng, điều khiển nhạc khá tiện dụng.

CẤU HÌNH VÀ HIỆU NĂNG

Htc U Ultra được trang bị một cấu hình đầu bảng thời điểm đó với con chip snapdragon 821 với 4g ram. Với những tác vụ cơ bản và những ứng dụng nhẹ nhàng, chiếc máy này hoàn toàn đáp ứng được tốt. Tuy vậy, có vẻ Htc đã không tối ưu tốt con chip này với sản phẩm của mình. Với những ứng dụng game nặng, ta có thể cảm nhận được sự lag giật nhẹ, nóng lên rõ rệt. Càng khó chịu hơn khi nhiệt lượng được tỏa ra ở khung máy, khi cầm khá khó chịu.

CAMERA VÀ CHỤP ẢNH

Với camera trước chiếc máy này được trang bị một camera với độ phân giải 12 ultra pixel với khẩu độ f1.8. Nó còn được hỗ trợ trống rung quang học, lấy nét bằng laser .Với một vài tấm hình chụp được dưới đây thì ta có thể thấy chiếc máy này chụp khá tốt trong điều kiện đầy đủ sáng, lượng chi tiết rất tốt. Dải tương phản động tuyệt vời. Tuy vậy với điều kiện thiếu sáng thì nó lại thể hiện kém xuất sắc hơn. Hiện tượng noise xuất hiện khá nhiều, ảnh hơi gai. Tuy vậy, chất lượng ảnh vẫn tốt và không đến nỗi quá tệ.

Với camera trước, nó được trang bị một camera với độ phân giải 16MP UltraPixel khẩu độ F2.0. Phải nói rằng đây là một camera trước rất tuyệt vời trong cả khi chụp đủ sáng và thiếu sáng