đánh giá galaxy s6

Đánh giá Galaxy S6 chi tiết nhất tại thời điểm hiện nay. Ngày hôm nay chúng tôi xin được phép gửi đến các bạn những đánh giá Galaxy S6 chi tiết.

Tổng quan đánh giá Galaxy S6 chi tiết

Vì vậy hôm nay bài viết đánh giá Galaxy S6 này sẽ được gửi đến các bạn đọc một cách chi tiết nhất.

Đánh giá Galaxy S6 qua thiết kế và các tính năng

Vì lý do cạnh tranh giữa các hãng sản xuất điện thoại khác, Samsung đã nghiên cứu và cho ra thị trường một sản phẩm với những tính năng, thiết kế vượt trội nhất hiện nay. Vậy hôm nay Thủ thuật Samsung sẽ đưa ra những điểm đáng chú ý ở chiếc điện thoại này:

Đánh giá Galaxy S6 qua thiết kế: Vỏ ngoài của chiếc Samsung Galaxy S6 được thiết kế với khung viền kim loại và kính cường lực ở hai mặt và đẹp hơn những model trước.Diện tích kính góc màn hình hơi cong nhẹ và không như Samsung Galaxy S6 Edge. Tuy nhiên chất liệu kim loại cũng khiến máy hơi trơn, nhất là khi tay người cầm bị khô.

đánh giá galaxy s6

Samsung Galaxy S6 được trang bị màn hình Super AMOLED 5.1 inch với độ phân giải 2560 x 1440 pixel, cho mật độ điểm ảnh tới 577 ppi. Độ phân giải cao giúp màn hình hiển thị rõ nét và sắc xảo và thể hiện rõ khi các bạn xem phim hay chụp ảnh.

Đánh giá Galaxy S6 Edge qua Camera: Độ phân giải của camera chính cũng giống với độ phân giải của Samsung Galaxy S5. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã nâng cấp hoàn toàn mới phần cứng và phần mềm. Khẩu độ được mở rộng f.1/9 hơn so với Samsung Galaxy S5.

Đánh giá Galaxy S6 qua hiệu năng

Hiệu năng:

Samsung Galaxy S6 được trang bị cấu hình mạnh mẽ, với vi xử lý Exynos 8 nhân, đồ họa Mali T760 và RAM 3GB. Sử dụng cấu hình mạnh như vậy chắc chắc chiếc điện thoại này sẽ không hề từ chối mọi thách thức của các ứng dụng đồ họa khủng khác.

đánh giá galaxy s6

>> Xem thêm:Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ROM Galaxy S4 bản chuẩn quốc tế.

Pin:

Dung lượng pin của Samsung Galaxy S6 lên đến 2550 mAh. Tuy nhiên, với dung lượng pin thấp hơn Samsung Galaxy S5 nhưng lại sử dụng được 1 ngày hoạt động. Vì Samsung Galaxy S6 chạy trên hệ điều hành Android 5.0.2 nhanh hơn và mượt hơn lên sẽ tốn ít dung lượng pin hơn.

Kết luận: Đánh giá Galaxy S6 chi tiết

Ưu điểm:

  • Thiết kế đổi mới hoàn toàn
  • Nhôm cứng
  • Camera tốt
  • AF tracking hoạt động hiệu quả
  • Sạc không dây nhiều tiêu chuẩn
  • Tốc độ nhanh, bộ nhớ và RAM tiên tiến nhất hiện tại

đánh giá galaxy s6

Nhược điểm: 

  • Chưa chăm chút phần cứng
  • Pin

>> Xem thêm: Hướng dẫn Up ROM Galaxy S6 Android 7.0 chính thứ

-> Như vậy tại bài viết này chúng tôi đã gửi đến các bạn những đánh giá Galaxy S6 chi tiết và cụ thể. Tôi chắc rằng các bạn đã có những đánh giá riêng cho mình rồi phải không?