Sản phẩm mới của Huawei Mate 20 X đã mang lại sức hút lớn đối với người tiêu dùng công nghệ. Bởi những cải tiến và đặc điểm riêng mà chỉ có chiếc smartphone này mới có. Nó có phần nổi bật hơn hai chiếc smartphone của hãng là Mate 20 và Mate 20 Pro. Mời bạn đọc hãy theo dõi bài đánh giá điện thoại Huawei Mate 20 X để biết chi tiết hơn về sản phẩm này.

Đánh giá điện thoại Huawei Mate 20 X chi tiết nhất

"<yoastmark

Điện thoại Huawei Mate 20 X vừa mới được ra mắt nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng công nghệ. Bởi những cải tiến mới của hãng này, từ cảm biến vân tay, màn hình tràn viền và có sạc nhanh. Tuy vậy giá của chiếc smartphone có giá cũng không quá đắt. Chúng ta cùng đi đánh giá điện thoại Huawei Mate 20 X để tìm hiểu rõ hơn những cải tiến mới của chiếc smartphone này.

Thiết kế của Huawei Mate 20 X

"<yoastmark

Chiếc Mate 20 X trông giống hệt chiếc Mate 20 Pro. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai smartphone này là kích thước khác nhau mà thôi. Màn hình Mate 2X lớn hơn Mate 20 Pro 12%, đây là một sự tăng lên khá nhiều. Mặt trước được thiết kế gần như màn hình có hình giọt nước chứa camera khá độc đáo và tràn viền hai bên như Galaxy S9+.

Mặt sau của chiếc Mate 20 X cũng giống như Mate 20 Pro. Được phủ một tấm kính trông rất là đẹp mắt và hấp dẫn. Cảm biến vân tay cũng được đặt ở ngay mặt sau này, giống như các chiếc smartphone khác. Có hai màu để bạn có thể lựa chọn đó là màu xanh và màu bạc.

Cấu hình Huawei Mate 20 X

"<yoastmark

Mặc dù rẻ hơn Mate 20 Pro nhưng Huawei Mate 20 X cũng được trang bị cấu hình tương tự như Mate 20 Pro. Với CPU Kirin 980 7nm có tốc độ 2.6 GHz, RAM 6GB, BỘ NHỚ TRONG 128GB. Con chip sử dụng cho smartphone này rất đặc biệt, nó nhỏ nhất từ trước đến này. Tuy nhiên kích thước nhỏ nhưng nó mang hiệu năng cao hơn, cùng với viên pin cực lớn đó là 5000mAh.

Màn hình Huawei Mate 20 X

"<yoastmark

Được trang bị màn hình cũng như chiếc smartphone 20 pro với màn hình OLED có kích thước lên tới 7.2 inch. Tuy nhiên kích thước màn hình khổng lồ mới tạo nên sự khác biệt giữa hai sản phẩm này. Với màn hình lớn này nó gần như gấp đôi màn hình của chiếc iPhone SE. Điều này giúp cho màn hình chiếc điện thoại này hiển thị rõ nét hơn so với bất kỳ chiếc điện thoại nào khác. Đó là ưu điểm, tuy nhiên cũng có thể trở thành khuyết điểm bất cứ lúc nào. Khi nó gây khó khăn trong việc cầm nắm, bỏ túi áo và cái túi xách nhỏ xinh của bạn.

Camera

"<yoastmark

Với 3 camera nằm ngay ngắn trong một khung vuông khá gọn gàng. Camera chính của nó là ống kính 40 megapixel có độ phân giải cáo với khẩu độ f1.8. Nằm bên cạnh là ống kính tele 3x, 8 megapixel với khẩu độ f2.1, camera thứ ba là 20 megapixel f2.2. Và tất nhiên với ba ống kính này nó cho ra những bức ảnh ưng ý nhất.

Tổng kết

Bài đánh giá điện thoại Huawei Mate 20 X đã cho ta biết chi tiết về chiếc smartphone này. Vậy theo bạn có nên mua Huawei Mate 20 X với màn hình lớn như vậy không. Nếu bạn là người thích những chiếc smartphone có màn hình lớn thì Huawei Mate 20 X sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Để mua được điện thoại Huawei giá rẻ bạn hãy tới cửa hàng gần nhất của MobileCity nhé. Hệ thống của hàng có mặt trên 3 thành phố lớn của Việt Nam, MobileCity không chỉ là địa chỉ bán điện thoại Huawei uy tín. Mà đây còn bán nhiều dòng smartphone khác với giá rẻ bất ngờ. Chi tiết xin truy cập trang web MobileCity.vn

Nguồn: expertreviews.co.uk