SIM GHÉP V2

Xin chào anh em! cách đây ít lâu thì SIM Ghép thần thánh chính thức bị khóa thì đây là một “đòn” rất là đau dáng vào thị trường iPhone hàng Lock. Điều này thực sự cho rất nhiều người nuối tiếc vì những sản phẩm iPhone hàng Lock có thể coi là một trong những sản phẩm có hiệu năng trên giá thành là quá thơm. Đúng như chúng ta dự đoàn thì sau một thời gian ngắn thôi thị trường đã xuất hiện SIM GHÉP thần Thánh V2.

Hiện tại thì iPhone 6 Lock có giá quá thơm chỉ khoảng 3 triệu thôi là bạn đã có thể sắm ngay cho mình chiếc iPhone 6 Lock cùng với SIM GHÉP thần Thánh V2.

Từ lâu trên thị trường đã tồn tại hai dòng sản phẩm: iPhone Quốc tế và iPhone Lock. iPhone Lock là sản phẩm mà Apple sản xuất riêng cho các nhà mạng, chỉ hoạt động được trên mạng 3G/4G của nhà mạng đó (đa phần là các nhà mạng của Mỹ và Nhật Bản). Khi về Việt Nam, để có thể hoạt động trên mạng của Vinaphone, MobiFone, Viettel thì người dùng phải sử dụng SIM ghép, tức là một miếng mạch mỏng gắn vào thẻ SIM để “hô biến” chiếc iPhone Lock thành iPhone Quốc tế hoạt động được đa mạng.

Trước đây, iPhone Lock khi sử dụng SIM ghép còn tồn tại một số lỗi, chẳng hạn như không thể kiểm tra được tài khoản bằng cách gõ mã *101#, lỗi danh bạ, sóng di động không ổn định và không kích hoạt được FaceTime.

Nhưng cách đây vài tháng trên thị trường xuất hiện một loại SIM của hãng HEICARD có khả năng khắc phục được tất cả các lỗi trên, giúp cho những chiếc iPhone Lock hoạt động không khác gì iPhone quốc tế. Chính vì vậy mà loại SIM này được gọi là SIM ghép “thần thánh”. Nhiều người tỏ ra vui mừng vì giờ đây có thể mua những chiếc iPhone Lock rẻ hơn máy quốc tế từ 2-3 triệu mà dùng chẳng khác gì iPhone “xịn”. Nhiều gian thương nhân dịp này cũng tìm cách câu SIM, tức là bí mật hàn SIM ghép “thần thánh” bên trong khe cắm SIM để đánh lừa người dùng đó là iPhone Quốc tế.