Samsung Galaxy S6 cũ là sản phẩm được đánh giá cao trong thị trường công nghệ. Nếu yêu thích chụp ảnh bạn đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm  Samsung Galaxy S6 cũ lại  gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng như vậy.

Ảnh:

Samsung Galaxy S6 cũ thiết kế khác biệt so với sản phẩm tiền nhiệm

Sự khác biệt của Samsung Galaxy S6 cũ so với sản phẩm tiền nhiệm

Samsung Galaxy S6 cũ là chiếc smartphone có thiết kế sang trọng với khung nhựa giả kim loại, các góc máy được bo tròn và màn hình hơi cong tạo cảm giác thoải mái mang đến đẳng cấp mới so với các sản phẩm tiền nhiệm. Bàn phím đươc gia công khá tỉ mỉ, cẩn thận, hoàn thiện trên từng chi tiết mang đến vẻ hoàn mỹ cho sản phẩm. Các góc cạnh được cắt vát kim cương, về mặt của khung kim loại được làm sần tạo cảm giác bám dính lấy sản phẩm rất ổn.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S6 cũ được trang bị màn hình 5.1 inch mang đến hình ảnh sắc nét, hiển thị rõ ràng chân thực hỗ trợ người dùng trải nghiệm các tính năng trên thiết bị một cách mượt mà và nhanh chóng. Bạn đang phân vân khi có ý định trải nghiệm sản phẩm và muốn tìm hiểu về đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cụ thể.

Camera Samsung Galaxy S6 cũ chụp tốt trong mọi điều kiện

Đánh giá cấu hình Samsung Galaxy S6 cũ

Cặp đôi camera 16/5MP của Samsung Galaxy S6 cũ

Với thông số camera trước và sau lần lượt là 16MP và 5MP, Samsung Galaxy S6 cũ hứa hẹn sẽ  mang đến cho người dùng những  hình ảnh tuyệt vời và xuất sắc nhất.  Cùng đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ qua những trải nghiệm thật mà không phụ thuộc vào thông số sau đây. Camera trên điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ được nhà sản xuất ưu ái cho tính năng  khẩu độ lớn f/1.9, thuộc top đầu trong những chiếc smartphone có máy ảnh tốt nhất hiện nay. Với tiện ích lớn nhất ở việc ống kính camera sẽ lấy được nhiều ánh sáng hơn, có  chất lượng hình ảnh tốt trong mọi điều kiện, ngay cả khi thiếu ánh sáng.

Samsung Galaxy S6 cũ có camera cải tiến vượt trội

đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ

Samsung Galaxy S6 cũ chụp ảnh sắc nét

So với các sản phẩm tiền nhiệm thì Samsung Galaxy S6 cũ có cải tiến về camera vượt trội, ấn tượng với các bạn yêu thích selfie. Bạn chỉ cần nhấn đúp vào nút Home, lập tức camera sẽ tự động mở ra sau khoảng 1 giây nhận lệnh, và đã sẵn sàng chờ người dùng ghi lại mọi khoảnh khắc cùng với gia đình và bạn bè. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng công nghệ chống rung quang học lên sieu phẩm cao cấp Samsung Galaxy S6 cũ của mình. Trước đó công nghệ chống rung quang học trên máy ảnh của thiết kế tiền nhiệm Samsung Galaxy Note 4 cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ trải nghiệm của người dùng.

Với đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ được cho là chiếc điện thoại sở hữu camera ấn tượng nhất thời điểm này. Sản phẩm mang đến những bức hình đẹp, sắc nét và hoàn hảo đến từng đường nét, chi tiết dù là nhỏ nhất.

Xem thêm : Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S6