Nhược điểm của iPhone 8 là điều mà cộng đồng người tiêu dùng lo lắng. Có thông tin rò rỉ là nó sẽ lặp lại những nhược điểm của Galaxxy S8. Để biết thực hư như thế nào chúng cùng đi tìm hiểu bài viết sau đây.

Nhược điểm của iPhone 8 liệu có lặp lại Galaxxy S8

Nhược điểm của iPhone 8
Chiếc iPhone 8

Ngay khi biết cảm biến vân tay của Galaxy S8 được đặt ngay cạnh camera người dùng khá thất vọng. Bởi trước đó, đã có nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ tích hợp trực tiếp máy quét vân tay ngay dưới màn hình. Chính điều này mà cộng đồng người tiêu dùng lo lắng rằng nhược điểm iPhone 8 sẽ lặp lại.

Thông tin rò rỉ về nhược điểm của iPhone 8

Nhược điểm của iPhone 8
Dự kiến iPhone 8 sẽ đặt quét vân tay ở trung tâm mặt sau điện thoại

Mới đây, đã có thông tin rò rỉ cho rằng chức năng quét vân tay 0.55 đến 0.65 inch. Sẽ có mặt trên một diện tích màn hình hiển thị của iPhone 8. Nguồn tin cung cấp thêm Apple sẽ dời Touch ID sang mặt sau thiết bị này. Trên Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus máy quét vân tay rất gần với camera sau. Khiến người dùng đôi khi nhầm tới vị trí ống kính, khiến camera dễ bị nhòe. Biết được vấn đề này thì Apple sẽ đặt Touch ID của iPhone 8 nằm ở trung tâm mặt sau. Đặt ngay phía dưới của chiếccamera kép.

Xuất hiện các tin đồn phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm sẽ được giới thiệu tại sự kiện WWDC. Hầu hết, các nhà phân tích đều kỳ vọng iPhone 8 được công bố trong khoảng tháng 9. Như các thiết bị khác trước đây của họ và có thể lên kệ vào kỳ nghỉ giáng sinh.

Hơn nữa, các nhà phân tích từ công ty chứng khoán CLSA đã để lộ một bản thiết kế iPhone 8 từ nguồn riêng. Theo bản thiết kế này thì iPhone 8 sẽ được trang bị camera kép dọc, cảm biến vân tay ở mặt sau và cảm biến phía trước cho tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D.

Tổng kết

Theo nhà phân tích CLSA nói rằng Samsung và Apple đang rất nỗ lực tích hợp cảm biến vân tay. Vị trí ngay trên màn hình OLED và trong năm nay nhưng công nghệ quang học của họ dường như vẫn còn chưa hoàn thiện. Đây là một vấn đề khá lớn đối với iPhone 8 để cải thiện vấn đề này.

Như vậy những thông tin về hạn chế của cảm ứng vân tay của chiếc iPhone 8 chỉ là phỏng đoán. Không có cơ sở xác thực, chính vì vậy mà để biết thông tin chính xác nhất thì hãy cùng chờ đợi nhé.