Có nên mua Xiaomi Mi A2 – Chiếc smartphone tầm trung mới của Xiaomi? đây vẫn còn là băn khoăn của nhiều bạn khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy khác nhau. Cùng tìm hiểu có nên mua Xiaomi Mi A2 không qua bài viết dưới nhé.

Có nên mua Xiaomi Mi A2 hay không?

Có nên mua Xiaomi Mi A2

Trong tháng tư vừa qua, Xiaomi đã cho ra mắt sản phẩm tầm trung Xiaomi Mi A2. Có thể nói thời điểm tại hoàn toàn có nên mua Xiaomi Mi A2 khi chiếc smartphone này có rất nhiều thế mạnh nổi bật về cả thiết kế, cấu hình, camera…mời bạn tham khảo thêm những lí do có nên mua Xiaomi Mi A2 dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn.

Những lí do có nên mua Xiaomi Mi A2

  • Cấu hình khủng với con chip Snapdragon 660 mạnh mẽ và hai tùy chọn RAM là RAM 4GB + ROM 64GB và RAM 6GB + ROM 64/128GB có thể xử lí được mọi tác vụ, đa nhiệm tốt, chiến mọi game mượt mà…

Có nên mua Xiaomi Mi A2

  • Thiết kế đẹp và có 5 màu sắc để lựa chọn là: Xanh, Hồng, Đỏ, Vàng, Đen.
  • Màn hình hiển thị sắc nét với kích thước 5.99 inch, độ phân giải Full HD+
  • Một điểm có nên mua Xiaomi Mi A2 nữa đó chính là camera ấn tượng. Cụ thể cụm camera kép phía sau là hai cảm biến 12MP + 20MP có tích hợp AI, ZOOM quang học 2x, chụp xóa phông chuyên nghiệp. Camera trước là cảm biến có độ phân giải lên tới 20MP, tích hợp AI cho chất lượng ảnh tuyệt đẹp.

Có nên mua Xiaomi Mi A2

  • Dung lượng pin đủ dùng với viên pin 3010mAh, có sạc nhanh

Với giá tốt Có nên mua Xiaomi Mi A2 ?

Hiện nay Xiaomi Mi A2 đang có mức giá bán trên 6 triệu đồng. Với mức giá này thì Xiaomi Mi A2 là một chiếc máy rất đáng mua thời điểm hiện tại. Nó cũng phù hợp với đa số người dùng hiện nay.

Có nên mua Xiaomi Mi A2

Trên đây mình đã giúp các bạn trả lời câu hỏi có nên mua Xiaomi Mi A2 rồi nhé. Các bạn có thể dùng để tham khảo trước khi chọn mua máy.