có nên mua xiaomi mi 8

Có nên mua Xiaomi Mi 8 ? Câu hỏi của bao bạn đọc quan tâm đến công nghệ số hiện nay. Vậy hãy cùng thoibaoso.net đi trả lời câu hỏi này nhé.

có nên mua xiaomi mi 8

Có nên mua Xiaomi Mi 8 trong thời đại công nghệ 4.0 ?

Xiaomi nổi tiếng và đi lên nhờ cho ra đời những chiếc điện thoại cấu hình top với giá cực kì rẻ. Rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường và Mi 8 cũng không là ngoại lệ. Rõ ràng chính điều này đã khiến khách hàng của Xiaomi Mi 8 ngày càng tăng cao. Vậy có nên mua Xiaomi Mi 8 ? Câu trả lời dĩ nhiên là có rồi ạ. 4 lí do sau đây của thoibaoso.net đưa ra.

1. Tai thỏ sành điệu bắt kịp xu hướng

Xiaomi là hãng đầu tiên mà mình thấy làm tai thỏ đúng nghĩa, tức là không phải làm cho có. Mà nó thật sự tận dụng phần tai thỏ này để làm gì đó. Cái “gì đó” ở đây chính là công nghệ nhận diện gương mặt 3D. Công nghệ này không nhận mặt bằng camera trước 2D như nhiều hãng Android khác đang làm.

Trên chiếc Mi 8 thường, hệ thống nhận dạng gương mặt không có 3D. Tuy nhiên Xiaomi vẫn làm cho phần tai thỏ có ý nghĩa bằng cách trang bị đèn chiếu hồng ngoại giúp nhận mặt trong tối tốt hơn. Các hãng Android khác đang có máy tai thỏ không gắn đèn hồng ngoại như thế này.

có nên mua xiaomi mi 8

 

2. Combo cấu hình và giá ổn

Xiaomi Mi 8 được trang bị Snapdragon 845 mới nhất, RAM 6GB cho bản Mi 8 thường. Tức là cũng đứng top, ngoài ra còn sở hữu đầy đủ những cái cần thiết ở 1 chiếc smartphone hiện đại như camera kép, khung nhôm.

Giá cho bản Mi 8 thường vào khoản 9,5 triệu đồng chưa thuế. So với các máy khác cùng phân khúc như Galaxy S9 (18 triệu đồng), iPhone X (20++ triệu đồng) thì rõ là khoảng cách này quá xa.

3. Cảm biến vân tay

Mi 8 là một trong số ít các máy được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, không nhiều máy làm được trò này do khâu tích hợp phức tạp.có nên mua xiaomi mi 8

4. Camera tốt

Camera tốt ở đây là ít nhất về mặt thông số và điểm DXO Mark. Chất lượng ảnh thực tế ra sao thì phải chờ máy thật mới biết. Nhưng dựa theo những gì mà Xiaomi đã làm cho Mi Mix 2s, chúng ta có thể hi vọng rằng hiệu năng camera của Mi 8 sẽ tốt hơn nhiều so với những thế hệ Xiaomi trước. Camera giờ là một trong những thứ quan trọng nhất ở một cái điện thoại. Mi 8 cần phải làm tốt điều này thì mới cạnh tranh lại iPhone, Samsung.

Tổng kết

Nếu các bạn còn thắc mắc rằng Có nên mua Xiaomi mi 8 thì câu trả lời dĩ nhiên là có, với một giá tiền cực rẻ mà đã sở hữu được con quái vật cấu hình khủng thì thật sự xứng đáng với số tiền bỏ ra. Hãy sớm sở hữu chiếc điện thoại này ngay thôi !