có nên mua xiaomi mi 8 pro

Xiaomi Mi 8 Pro đã về tới Việt Nam và điểm ấn tượng nhất là cảm biến vân tay đặt trong màn hình và cấu hình mạnh mẽ. Vậy có nên mua Xiaomi Mi 8 Pro?

Có nên mua Xiaomi Mi 8 Pro? Smartphone mượt mà nhất 2018

Ngày 19/9 vừa qua, Xiaomi chính thức trình làng thêm chiếc smartphone Xiaomi Mi 8 Pro. Với những chức năng đã được cải tiến, thoibaoso.net xin trả lời câu hỏi có nên mua Xiaomi Mi 8 Pro cho bạn đọc.có nên mua xiaomi mi 8 pro

Có nên mua Xiaomi Mi 8 Pro? Vân tay trong màn hình

có nên mua xiaomi mi 8 pro

Xiaomi Mi 8 Pro còn có tên gọi là Xiaomi Mi 8 Screen Fingerprint. Đúng với tên gọi của nó Xiaomi  đã phát triển chức năng vân tay phía trong màn hình Mi 8. Một điểm nổi bật này khiến nó khá hot trong cả thị trường nội địa lẫn ngoại địa của Xiaomi. Vân tay trong màn hình giống với Mi 8 EE(Explorer Edition). Xiaomi Mi 8 Pro thiết kế vân tay đặt khá thuận tiện cho người dùng ở vị trí giữa màn hình.

Có nên mua Xiaomi Mi 8 Pro? Thiết kế đẹp

có nên mua xiaomi mi 8 pro

Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu thiết kế hai mặt kính cùng khung viền kim loại sáng bóng. Mặt trước của máy là màn hình AMOLED 6.21 inch, Full HD+ và có cụm cảm biến vân tay trong màn hình.

Có nên mua Xiaomi Mi 8 Pro? Camera thời thượng

 

Camera Mi 8 Pro có cụm camera kép với độ phân giải 12MP mỗi cam. Sẽ có 1 cam với khẩu độ f/1.8 và 1 cam với khẩu độ f/2.4. Với khả năng dung quang học 2X nữa cũng khiến Mi 8 Pro trở nên khác biệt.

có nên mua xiaomi mi 8 pro

Camera trước trong phần tai thỏ của máy như các dạng Mi 8 khác. Với độ giải 20MP cùng khẩu độ f/2.0 sẽ kèm chức năng lock face data. Camera sau cũng sẽ khiến bạn bị chinh phục.

Có nên mua Xiaomi Mi 8 Pro? Cấu hình

Về cơ bản, Mi 8 Pro cũng không khác nhiều Xiaomi Mi 8. Mi 8 Pro sẽ có 6GB RAM với chip SnapDragon 845. Cùng với pin khá tốt 3000mAh với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 plus.

Mi 8 Pro sẽ rất mượt khi xem phim, chơi game nặng với thời gian lâu dài.

Nói chung, Xiaomi Mi 8 Pro có đôi chút thay đổi về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm. Bạn đọc có thể ghé qua Mobile City để được tư vấn chi tiết.