Có nên mua iPhone 5S lock Nhật tại thời điểm hiện tại. Khi mà iPhone 8 và iPhone X mới ra mắt với những đổi mới vượt trội. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết ngay sau đây để có câu trả lời cho riêng mình nhé.

Có nên mua iPhone 5S lock Nhật không?

iPhone lock là iPhone bị khóa bởi một nhà cung cấp mạng. IPhone Lock thì chỉ sử dụng được một mạng cố định. Còn iPhone quốc tế thì có thể sử dụng bất cứ loại sim nào. Nhưng đổi lại người muốn sở hữu sẽ được mua với giá ưu đãi hơn. Có nên mua iPhone 5S lock Nhật không. IPhone 5S lock Nhật theo như khái niệm trên sẽ là những “chú dế” chỉ sử dụng được 1 nhà cung cấp duy nhất tại quốc gia này như docomo, softbank, au,…

 Tìm hiểu có nên mua iPhone 5S lock Nhật

"<yoastmark

Giống nhau: Có nên mua iPhone 5S lock Nhật khi bản lock và quốc đều có thiết kế, hiệu năng giống nhau. Đều được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng của Apple.

Khác nhau: Có nên mua iPhone 5S lock Nhật khi loại máy này rẻ hơn bản quốc tế từ 2 đến 4 triệu đồng. IPhone lock: chỉ dùng được 1 mạng đã ký hợp đồng. IPhone quốc tê: dùng bất kỳ mạng nào tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Nói dài nói dai, tóm lại có nên mua iPhone 5S lock Nhật không?. Thủ thuật iPhone sẽ trả lời giúp bạn ngay sau đây.

"<yoastmark

Trả lời: Có nên mua iPhone 5S lock Nhật hay không?

Dựa vào những phân tích trên, chúng ta nhận thấy có nhiều lý do để lựa chọn có nên mua iPhone 5S lock Nhật. Đầu tiên, giá thành của chiếc điện thoại này rẻ hơn một số tiền không nhỏ. Trong khi mọi thiết kế, hiệu năng đều như bản quốc tế. Thứ hai, giải quyết vấn đề iPhone 5S lock Nhật chỉ sử dụng được một mạng khá dễ dàng. Hiện nay có 2 phương pháp unlock mạng đó là mua code hoặc sim ghép. Mở mạng bằng code mặc dù ổn định hơn nhưng tốn thời gian (5-10 ngày) và giá thành khá mắc (khoảng 1-1,5 triệu đồng)

Với phương pháp sử dụng sim ghép, người dùng chỉ phải bỏ ra khoảng 200.000 đồng và thời gian thực hiện nhanh. Lý do có nên mua iPhone 5S lock Nhật và dùng sim ghép. Đó là sự xuất hiện của chiếc “sim ghép thần thánh”. Có thể fix full lỗi như facetime *101#, 4G…thậm chí bạn có thể nâng cấp firmware.

Tuy nhiên khi quyết định có nên mua iPhone 5S lock Nhật không bạn cũng cần lưu ý một điểm rằng khi sử dụng sim ghép, chúng ta rất khó thay đổi sim thường xuyên vì có thể làm hỏng mạch gắn kết.

Kết luận

Nếu bạn muốn sử dụng smartphone có thể thay đổi sim liên tục thì nên chọn mua bản quốc tế. Còn nếu có thể chấp nhận được một số rủi ro nhất định trong quá trình sử dụng. Thì chúng ta có nên mua iPhone 5S lock nhật để tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ.