có nên mua galaxy s6 edge

Có nên mua Galaxy S6 Edge tại thời điểm hiện tại hay không? Vậy có nên mua Galaxy S6 Edge hay không? Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Có nên mua Galaxy S6 Edge hay không?

có nên mua galaxy s6 edge

Để lựa chọn mua được một sản phẩm ưng ý thực sự việc rất khó khăn. Vì vậy có nên mua Galaxy S6 Edge hay mua các dòng điện thoại cùng tầm giá. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này cho các bạn ngay sau đây.

Có nên mua Galaxy S6 Edge ở thời điểm hiện tại?

Điểm mới lạ của Samsung Galaxy S6 Edge chính là thiết kế màn hình cong 2 bên hết sức đẹp mắt. Samsung Galaxy S6 Edge đã tiến bước nâng cấp chiếc điện thoại của mình lên ngôi vị số 1 của thị trường thế giới di động.

có nên mua galaxy s6 edge

Màn hình Super AMOLED, kích thước 5,1” độ phân giải 2K (2560 x 1440), chia ra được mật độ điểm ảnh bằng 577 ppi, một con số rất cao.

Ngoài các dòng điện thoại iPhone, Sony, Oppo, HTC thì Samsung Galaxy S6 Edge đã không còn xa lạ gì đối với người dùng.  Hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế đẳng cấp của Samsung Galaxy S6 Edge chỉ với mức giá như vậy thì hoàn toàn hợp lý.

Dung lượng Pin lên đến 2600mAh tuy không được cao như S6 Edge Plus nhưng chiếc điện thoại này vẫn hoạt động được 15 tiếng từ 8 giờ sáng đến 11 giờ tối. Với dung lượng pin như vậy bạn có thể thoải mái dùng điện thoại để lướt web, xem phim trong 1 ngày mà không lo bị hết pin.

có nên mua galaxy s6 edge

>> Như vậy, với những đánh giá tổng quan mà Thủ thuật Samsung đã đưa ra ở trên chắc đã trả lời được cho câu hỏi có nên mua Galaxy S6 Edge rồi phải không nào? Và tiếp tục để trả lời cụ thể hơn cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng tiếp tục đánh giá tiếp những ưu và nhược điểm của chiếc điện thoại này nhé.

Có nên mua Galaxy S6 Edge với những ưu điểm sau hay không?

Ưu điểm của Samsung Galaxy S6 Edge:

  • Sở hữu thiết kế đẹp, khung kim loại, trọng lượng của máy rất nhẹ.
  • Màn hình cong đầy quyến rũ, mặt lưng được thiết kế hoàn toàn mới.
  • AF Tracking làm việc hiệu quả.
  • Hiệu năng của Samsung galaxy S6 Edge cực khỏe để thách thức mọi loại game.
  • Cảm biến vân tay nhanh và nhạy.
  • Camera sắc nét, hình ảnh sống động.

có nên mua galaxy s6 edge

>> Xem thêm:Hướng dẫn Up ROM Galaxy S6 Android 7.0 chính thức.

Nhược điểm của Samsung Galaxy S6 Edge:

  • Thiết kế khung viền của Samsung Galaxy S6 Edge tạo cho người dùng cảm giác cầm nắm không thoải mái và máy bị cấn .
  • Dung lượng Pin ở mức trung bình chỉ có 2600mAh.
  • Bị hở màn hình ở bốn góc của khung.

-> Những đánh giá ở trên chỉ là những ý để các bạn tham khảo. Còn có nên mua Galaxy S6 Edge hay không yếu tổ chủ chốt vẫn phụ thuộc ở chính các bạn. Xin cảm ơn.