Có nên mua Galaxy Note 5 Mỹ hay không? là câu hỏi khá nhiều người đưa ra bởi Note 5 là chiếc điện thoại mơ ước của nhiều người tuy nhiên hàng chính hãng lại có mức giá khá cao chính vì thế Galaxy Note 5 Mỹ là sự lựa chọn khá tốt nếu bạn muốn sở hữu Note 5.

Có nên mua Galaxy Note 5 Mỹ hay không?

co-nen-mua-galaxy-note-5-my-2

Có nên mua Galaxy Note 5 Mỹ

Samsung Galaxy Note 5 là chiếc phablet cao cấp nhất của samsung với thiết kế khá hoàn hảo và tinh tế và sang trọng cùng với hiệu năng tuyệt vời. Đây là sản phẩm được bình chọn là sản phẩm cao cấp được rất nhiều người muốn sở hữu và trải nghiệm tuy nhiên mức giá để sở hữu sản phẩm Note 5 chính hãng khá đắt chính vì thế bạn có thể tìm đến các sản phẩm xách tay trong đó có sản phẩm galaxy Note 5 Mỹ. Vậy có nên mua Galaxy Note 5 Mỹ hay không? bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu trả lời này giúp bạn.

Samsung Galaxy Note 5 Mỹ giá rẻ hơn rất nhiều so với Note 5 chính hãng

Galaxy Note 5 cũ Mỹ là sản phẩm chính hãng Samsung sản xuất để phân phối riêng cho thị trường Mỹ qua đơn đặt hàng của các nhà mạng AT&T, T-Mobile, Sprint và Verizon. Những sản phẩm này do được các nhà mạng hỗ trợ nên được bán ra với mức giá cực kỳ ưu đãi lý do là bởi người dùng phải mua kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó, thêm 1 lý do nữa là khi các sản phẩm này đến với Việt Nam hầu hết là các sản phẩm đã qua sử dụng chính vì thế mức giá lại càng thấp hơn. Một điểm nữa khiến giá thành Galaxy Note 5 Mỹ thấp hơn đó chính là các sản phẩm này không phải chịu thuế như hàng chính hãng ở FPT.

Vẫn là chiếc Phablet có thiết kế đẹp, có cấu hình cao và những tính năng đó nhưng gía thành lại rẻ hơn vậy thì giá thành là một trong những lý do bạn nên sở hữu sản phẩm Galaxy Note 5 Mỹ.

Về Thiết kế

co-nen-mua-galaxy-note-5-my-1

Có nên mua Galaxy Note 5 Mỹ

So với bản Quốc Tế đang được bán tại FPT thì sự khác biệt nằm ở chỗ Samsung Galaxy Note 5 Mỹ sẽ có thêm dòng chữ GALAXY NOTE 5  được in thêm ở mặt lưng phía sau. Còn lại tất các mọi thứ khác về mặt thiết kế hoàn toàn không có một sự khác biệt nào cả. Các bạn vẫn sẽ được sở hữu  một thiết kế cực sang trọng với khung kim loại được gia công tinh xảo, mặt trước và sau đều làm từ chất liệu kính cường lực hoàn hảo.

Về hiệu năng, cấu hình

Điểm này không có gì phải bàn nhiều bởi tất cả những gì trang bị trên Note 5 Quốc tế thì đều sở hữu tại Note 5 Mỹ.

Xét riêng về phần mềm đây là một điểm công lớn dành cho các điện thoại đến từ nhà mạng Mỹ. Khi các dòng smartphone đến từ Hà Quốc hay Nhật Bản đều có rất nhiều ứng dụng rác của nhà mạng và nhiều hạn chế khi  sử dụng tại Việt Nam, bắt buộc người dùng phải root máy và sử dụng rom cook  thì bạn mới sử dụng được thì ngược lại Samsung Galaxy Note 5 Mỹ lại cho bạn sử dụng hoàn toàn như bản Quốc Tế ngay tại Rom gốc, bạn sẽ không phải root máy và vẫn cho bạn cập nhật qua OTA bình thường.

co-nen-mua-galaxy-note-5-my-3

Có nên mua Galaxy Note 5 Mỹ

Qua trải nghiệm máy sử dụng không có bất kì hạn chế nào, trên máy chỉ có 2 đến 3 ứng dụng của nhà mạng mà thôi, không hề ảnh hưởng gì tới hiệu năng sử dụng và bạn có thể ẩn đi.

Vậy cuối cùng có nên mua Galaxy Note 5 Mỹ không? Qua những thông tin trên có thể nhận thấy Galaxy Note 5 Mỹ là sản phẩm xứng đáng được trải nghiệm và sở hữu. Tại sao không trải nghiệm khi sản phẩm cao cấp hoàn hảo này chỉ có mức giá bằng 1 nửa giá sản phẩm quốc tế.

 Tuy nhiên để được sản phẩm uy tín hãy đến các địa chỉ uy tín để chọn mua và test máy thật kỹ trước khi quyết định mua để tránh tình trạng mua phải những sản phẩm kém chất lượng.