Chú ý cần biết khi mua iPhone 6 cũ
iPhone 6 cũ vẫn rất đáng mua

iPhone 6 cũ đang được người dùng công nghệ yêu thích và chọn lựa. Chúng tôi giới thiệu tới các bạn những chú ý cần biết khi mua iPhone 6 cũ.

Chú ý cần biết khi mua iPhone 6 cũ

Trong quá trình chọn điện thoại iPhone 6 người dùng cần nắm được một số cách kiểm tra để tránh mua nhầm hàng chất lượng kém. Bởi hiện có rất nhiều địa chỉ bán hàng dựng, hàng giả. Để giảm bớt nỗi lo cho người dùng, hôm nay MobileCity gửi tới bạn những chú ý cần biết khi mua iPhone 6 cũ.

Chú ý cần biết khi mua iPhone 6 cũ
iPhone 6 cũ vẫn rất đáng mua

Kiểm tra và test máy iPhone 6 cũ

Chúng ta cần copy mã imei hoặc số serial để kiểm tra iCloud ẩn của iPhone 6 cũ. Điều đầu tiên chúng ta cần thực hiện là kiểm tra máy ẩn iCloud. Tức là máy đã có người dùng trước đó sử dụng khoá tài khoản nhằm tránh mất dữ liệu cá nhân. Những chú ý cần biết khi mua iPhone 6 cũ này vô cùng quan trọng. Nên bạn hãy tham khảo và thực hiện chọn lựa thật kỹ.

Vào phần Cài đặt >> Chọn chung >> Giới thiệu >> copy dòng imei của máy >> điền vào website icloud.com/activationlock.

Kiểm tra màn hình và cảm ứng iPhone 6 cũ

Hãy thực hiện thao tác tăng giảm độ sáng liên tục trên iPhone 6. Để xem khả năng hiển thị của máy có ổn định bình thường hay không. Sau đó bạn hãy tiếp tục nhấp giữ một ứng dụng nào đó trên màn hình chờ đến khi xuất hiện dấu “x” trên các ứng dụng thì di chuyển và kiểm tra xem có bị dừng ở chỗ nào không? Nếu không thì tức là màn hình của thiết bị không có điểm chết cảm ứng nào.

Một chú ý cần biết khi mua iPhone 6 cũ nữa đó là kiểm tra xem thiết bị đã bị thay màn hình hay chưa. Bằng cách sử dụng băng dính dán lên màn hình máy và gỡ ra. Bởi thiết bị màn hình của iPhone sẽ khó bám keo và khó dính hơn.

Chúng ta cùng kiểm tra là tháo khay SIM ra đồng thời bật sáng màn hình. Nếu thấy có ánh sáng, màn hình bị hở tức là máy vẫn còn nguyên zin.

Có nên mua iPhone 6 quốc tế cũ thời điểm này

Kiểm tra loa, mic, camera và các phím cứng

Người dùng hãy cùng chụp một vài bức ảnh bằng thiết bị camera trước lẫn sau. Sau đó thực hiện quay video để kiểm tra độ ổn định của tính năng camera. Để có thể kiểm tra loa, mic, camera và các phím cứng đơn giản bằng cách như bật một bài nhạc để kiểm tra độ tăng âm lượng xem có đảm bảo ổn định.

Trên đây là những chú ý cần biết khi mua iPhone 6 cũ. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể yên tâm chọn lựa cho mình những thiết bị điện thoại iPhone 6 cũ chất lượng cao cấp và đảm bảo sử dụng ổn định.