Check-imei-bao-hanh-đt-SamSung

Kiểm tra imei  bảo hành đt SamSung rất đơn giản, các bạn chỉ cần lấy số imei trong máy và nhập vào website trung gian để kiểm tra imei máy của mình. Với mỗi hãng điện thoại thì có những cách check imei khác nhau.
Nếu mua điện thoại HTC: Bạn nên check imei HTC
Mua máy Blackberry: Check imei Blackberry
Mua điện thoại Nokia: Check imei Nokia
Mua điện thoại iPhone: Check imei iPhone
Khi mua mới sản phẩm, nhà cung cấp sẽ kích hoạt chế độ bảo hành điện tử cho bạn tính từ thời điểm mua sản phẩm đó. Nhưng khi tìm mua điện thoại cũ, đã qua sử dụng thì những thông tin đó bạn cần phải kiểm tra lại thông qua số imei của sản phẩm đó.

Xem số imei của điện thoại SamSung (chỉ cần bấm *#06# khi đó bạn sẽ có được số imei)

Cách 1: Kiểm tra bảo hành bằng tin nhắn (miễn phí)

Check-imei-bao-hanh-đt-SamSung

Soạn tin nhắn và gửi số imei đó tới tổng đài 6060, bạn sẽ có được thông tin về sản phẩm đó

Cách 2:Kiểm tra thông tin bảo hành bằng cách gọi điện đến tổng đài.

Check-imei-bao-hanh-đt-SamSung

Gọi điện thoại tới tổng đài chăm sóc khách hàng của SamSung 1800 588 889 (Miễn phí) và làm theo hướng dẫn để kiểm tra thông tin của sản phẩm đó.

Cách 3: Kiểm tra bảo hành trực tuyến

Check-imei-bao-hanh-đt-SamSung

Truy cập vào Website, sau đó nhập số imei rồi click “analyse”, khi đó mọi thông tin cần thiết về sản phẩn sẽ được hiển thị
Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể check imei để kiểm tra bảo hành đt samsung, kiểm tra được thông tin đầy đủ về các dòng máy của SamSung thông qua số imei,
Trong quá trình sử dụng thiết bị SamSung S5, việc tải và cài đặt nhiều ứng dụng sẽ làm cho điện thoại của bạn trở nên ì ạch và đôi khi bị dính phải nhiều phần mềm quảng cáo, cách duy nhất lúc này khôi phục cài đặt Samsung S5 để điện thoại của bạn trở về trạng thái ban đầu.

Trên đây thời báo số  tổng hợp cách check imei chung cho các dòng đt Samsung để kiểm tra bảo hành điện thoại samsung.

Chúc bạn thành công!