Chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không? Đánh giá sản phẩm, nên chọn mua máy hay không hay không? Chắc sẽ có nhiều bạn băn khoăn với câu hỏi chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không. Nếu đang có ý định chọn mua sản phẩm hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không?

kiểm tra xiaomi mi 6x

Ngay sau khi ra mắt Xiaomi Mi A2 đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng yêu công nghệ. Với nhiều cải tiến đáng giá, chất lượng sản phẩm cao giá thành tốt. Liệu Xiaomi Mi A2 có đáng mua hay không, chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không?. Hãy cùng đánh giá chất lượng Xiaomi Mi A2.

Chất lượng Xiaomi A2 có tốt không: Đánh giá tổng quát.

Chất lượng Xiaomi Mi A2 nằm trong phân khúc tầm trung. Và là chiếc máy kế thừa Xiaomi Mi A1 đã rất được lòng khách hàng. So với Mi A1 chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không?

Thiết kế: Thiết kế của Xioami Mi A2 không có nhiều thay đổi so với đàn anh của mình. Vẫn một thiết kế nguyên khối cứng cáp tuy cũ nhưng đầy mới mẻ. Chất liệu mặt sau của Xiaomi Mi A2 được làm bằng kim loại bóng bẩy. Hai dải ăng ten vòng ngang rất mắt mắt. Đặc biệt màn hình máy được thay đổi tỉ lệ 18:9 tràn viền. Kích thước 5,99 inch độ phân giải Full HD+

Cấu hình: Bộ vi xử lý của máy khá mạnh mẽ với con chip Snapdragon 660. Được đánh giá là mạnh mẽ ngang với những dòng S8xx cao cấp. Kèm theo đó là sự tối ưu tốt với Android One và đối với phiên bản RAM cao nhất 6GB tùy chọn ROM 64GB/128GB. Nói đền phần này bạn sẽ trả lời được câu hỏi chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không rồi nhé.

Giá thành: So với một giá thành siêu rẻ chỉ vào khoảng 5 triệu đồng bạn sẽ sở hữu toàn bộ cấu hình trên. Đây là một mức giá khá tốt cho siêu phẩm tầm trung.

Nên mua Xiaomi Mi A2 ở đâu chất lượng?

Xiaomi Mi A2 đang được bán tại MobileCity với mức giá vô cùng ưu đãi. Đảm bảo chính hãng và chất lượng nhất.

Chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không
Cửa hàng của MobileCity

Khi đến với MobileCity bận sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất. Bạn sẽ không còn lo ngại về câu hỏi chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không. Ngoài ra khi đến mua điện thoại tại cửa hàng bạn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi cũng như phần nhiều phần quà có giá chị.