Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 + bắt đầu nhận bản cập nhật Samsung One UI. Đây là giao diện người dùng mới nhất dựa trên Android 9 Pie.

ONE UI – MỘT SỰ LỘT XÁC

Samsung không quá nổi tiếng trong việc cập nhật nhanh chóng phần mềm cho smartphone của mình. Tuy nhiên, họ vẫn cập nhật nhiều cho các flagship của mình. Và flagship mới nhất họ Galaxy S9 và Galaxy S9+ đang nhận được cập nhật Samsung One UI mới nhất. Thương hiệu Hàn Quốc trước đó đã thông báo rằng Samsung One UI sẽ được tung ra vào tháng 1 năm 2019. Tuy nhiên, có vẻ như công ty đã tặng cho người dùng của mình trong dịp Giáng sinh.

Cập nhật Samsung One UI
Cập nhật Samsung One UI

ONE UI – MỚI CHỈ CẬP NHẬT Ở MỘT VÀI NƯỚC

Samsung One UI beta dựa trên Android Pie đã được phát hành từ lâu. Tuy nhiên, bản cập nhật Samsung One UI mới nhất được tung ra cho tất cả người dùng. những người đang cập nhật Android Oreo. Tuy nhiên tại thời điểm viết bài này bản cập nhật chỉ được tung ra cho người dùng ở Đức. Bản cập nhật đang được triển khai. Vì vậy người dùng ở các quốc gia khác có thể mong đợi nó sẽ đến trên điện thoại của họ trước khi năm kết thúc hoặc vào tháng 1. Bạn có thể kiểm tra xem bạn đã nhận được bản cập nhật hay chưa. Bằng cách vào Cài đặt rồi vào Cập nhật phần mềm.

CÓ GÌ MỚI TRÊN SAMSUNG ONE UI

Samsung One UI được dựa trên Android Pie. Nó được thiết kế để tối ưu hóa cho màn hình tỉ lệ mới trên các máy Samsung. Ngoài ra nó còn hỗ trợ cho các cử chỉ toàn màn hình Galaxy S9 vad S9+. Giao diện mang các tính năng mới trên Android Pie. Như bảng thông báo được làm mới cũng như chế độ ban đêm.
Samsung One UI đã được xác nhận nằm trong kế hoạch của Samsung. Bản cập nhật này sẽ hỗ trợ một các tốt nhất cho tỷ lệ màn hình 18,5: 9 trở lên. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất cho các bạn. Khi bản phần mềm này cập bến Galaxy S9 và S9 + Việt Nam. Hãy theo dõi chúng tôi nhé.

Samsung One UI trên S9, S9+
Samsung One UI trên S9, S9+

 

Có nên mua Samsung Galaxy S9, S9+?

Vậy là Samsung Galaxy S9, S9+ đã được lên Samsung One UI. Vậy có nên mua Samsung Galaxy S9, S9+ hay không? Có thể nói, điện thoại Samsung Galaxy S9, S9+ là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại Samsung Galaxy S9, S9+ giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được cả Samsung Galaxy S9, S9+ giá rẻ nhất. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại Samsung Galaxy S9, S9+ miễn phí.

Theo: 91mobiles