iPhone 6 không kết nối được Wifi

Xem Pass Wifi trên iPhone 6. Bạn không phải là người rành công nghệ, tuy nhiên vẫn sẽ có những lúc bạn cần tới xem Pass Wifi của 1 mạng nào đấy đã kết nối.

Bạn đã bao giờ tự hỏi là làm thế nào để xem lại Pass Wifi trên iPhone, đã từng lưu trên iPhone 7 Plus cũ chưa?

Một công cụ hoạt động trên nền JailBreak sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bước đơn giản để biết cách xem Pass Wifi trên iPhone 6 bằng 1 phần mềm.

Tìm hiểu trước khi xem Pass Wifi trên iPhone 6

Việc đầu tiên để xem Pass Wifi trên iPhone 6, iPhone 6S Plus CPO đó là bạn phải Jailbreak iPhone/iPad của mình. Để xem Pass Wifi trên iPhone 6 thì các bạn làm theo các bước sau đây.

Apple đã cài đặt đầy đủ các tính năng bảo mật trên iPhone, khiến người dùng muốn khai thác các tính năng, thì phải can thiệp vào sâu trong hệ thống. Từ khi việc Jailbreak trở nên là hành động thường niên của người dùng iOS thì các tiện ích trên Cydia ngày càng tăng lên.xem Pass Wifi trên iPhone 6

 

Cách xem Pass Wifi trên iPhone 6 khá đơn giản, các bạn vào Cydia, tìm và tải Wifi Passwords.

Wifi Passwords là một công cụ giúp bạn có thể xem lại các mật khẩu Wifi cũ đã từng lưu trên chiếc iPhone của bạn. Đây được cho là một công cụ rất tiện ích để dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho bạn bè và giúp bạn không bị quên mật khẩu Wifi khi muốn kết nối sử dụng thiết bị mới.
xem Pass Wifi trên iPhone 5

Cách xem Pass Wifi trên iPhone 6

Bạn có thể tải Wifi Passwords trên Cydia và hoàn toàn miễn phí
Sau đó bạn tiến hành Intaller công cụ này, lúc xong máy sẽ yêu cầu Reset và sau đó vào chế độ Springboard.

Bước 2: Khi đã chạy thành công, hệ thống sẽ hiện ra một biểu tượng màu vàng trong đó có danh sách Wifi mà các bạn đã kết nối các bạn chỉ cần bấm vào là xem được. Thật đơn giản phải không ạ.
Quá trình khởi động lại vừa rồi chính là thời gian để hệ thống liệt kê lại các điểm truy cập Wifi mà máy đã từng lưu.

xem Pass Wifi trên iPhone 6

Giao diện của Wifi Passwords trên Cydia và biểu tượng của công cụ sau khi đã cài đặt thành công.
Trong hình là 2 điểm truy cập mà chiếc iPhone này đã từng lưu. Phần mềm này có thể chia sẻ trực tuyến mật khẩu Wifi của bạn. Như vậy bạn đã biết cột số cách xem Pass Wifi trên iPhone 6.xem Pass Wifi trên iPhone 6

Một số cách xem Pass Wifi trên iPhone 6 khác

Để xem Pass Wifi trên iPhone 6, hiện tại cũng đã có rất nhiều ứng dụng có thể xem được.

Có những ứng dụng còn biết được địa điểm có Pass Wifi , như Wifi chùa, Wifi Master key, những phần mềm này yêu cầu bạn phải cài thêm QR Code.

Các bạn nghĩ sao về bài viết xem Pass Wifi trên iPhone 6, hãy để lại Comment phía dưới , cảm ơn đã theo dõi bài viết.