cach-xem-bao-hanh-samsung-galaxy-note4

Hướng dẫn cách xem thời hạn bảo hành Samsung Galaxy Note 4. Bạn đang có ý định mua một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 hay chiếc Samsung Galaxy Note 4 của bạn đang sử dụng bị lỗi gì đó. Đó là lý do vì sao mà bạn cần biết chiếc Samsung Galaxy Note 4 còn thời hạn bảo hành bao nhiêu lâu.

Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết làm thế nào để kiểm tra thời hạn bảo hành của samsung như the nào. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của trang tin thời báo số để biết cách xem thời hạn bảo hành Samsung Galaxy Note 4 bạn nhé.

Để có thể kiểm tra được thời hạn bảo hành Samsung Galaxy Note 4 chúng ta phải cần có số IMEI của điện thoại. Vậy số IMEI là gì và cách để lấy số IMEI như thế nào? Các bạn cùng tìm hiểu ở mục đầu tiên của bài viết này nhé.

1. IMEI là gì và cách kiểm tra IMEI của Samsung Galaxy Note 4

cach-xem-bao-hanh-samsung-galaxy-note4

IMEI là số nhận dạng quốc tế của từng điện thoại di động và nó là một dãy số gồm có 15 chữ số và trên mỗi điện thoại di động được được gắn một số IMEI riêng biệt.

Để có thể kiểm tra số IMEI của Samsung Galaxy Note 4 bạn có thể thực hiện một trong các cách sau:

– Cách 1: Bạn chọn trình gọi điện trên Samsung Galaxy Note 4 rồi bấm *#06#, ngay lập tức mã số IMEI của máy của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình và hãy ghi lại số IMEI này.

– Cách 2: Xem trực tiếp thông tin trên điện thoại: Vào phần cài đặt máy -> Chọn giới thiệu về điện thoại -> chọn Trạng thái -> màn hình sẽ điện thoại sẽ hiển thị một số thông tin của máy trong đó có số IMEI.

– Cách 3: Bạn có thể xem số IMEI có trên vỏ hộp của máy hoặc IMEI dán sau máy ở phần nắp pin.

2. Cách xem thời gian bảo hành Samsung Galaxy Note 4

cach-xem-bao-hanh-samsung-galaxy-note4

Khi đã có số IMEI của chiếc Samsung Galaxy Note 4 của bạn rồi, để xem thời hạn bảo hành của máy bạn có thể thực hiện theo 1 trong các cách sau:

– Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn miễn phí. Bạn soạn tin nhắn gửi số IMEI vừa lấy được ở mục 1 gửi tới tổng đài 6060. Tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn trả lời cho bạn về thông tin của sản phẩm của bạn.

– Cách 2: Bạn có thể gọi tới tổng đài 1800 588 889 đó là tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung và làm theo các hướng dẫn của tổng đài để kiểm tra thông tin điện thoại của bạn. Mọi cuộc gọi của khác hàng tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung đều được miễn phí.

– Cách 3: Kiểm tra trực tuyến: Để kiểm tra thông tin của máy bạn hãy truy cập vào địa chỉ:
Như vậy, chỉ với vài thao tác khá đơn giản là bạn đã có thể xem được thời hạn bảo hành của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 hoặc Samsung Galaxy S6 của mình rồi phải không nào?

Chúc bạn thành công.