Kiểm tra Xiaomi Redmi 5, 5 Plus

Cách test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5 làm sao để an toàn. Chính xác nhất được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách test Xiaomi Redmi 5 và 5 Plus chi tiết và đảm bảo nhất.

Cách test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5

Cách test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5
Hình ảnh minh họa

Bạn muốn mua được điện thoại chất lượng tốt nhất. Trước tiên khi đi mua điện thoại bạn cần có một số kiến thức, kỹ năng để kiểm tra máy. Và chọn được máy tốt nhất, an toàn và đảm bảo. Bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn những cách test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5 và cách test, kiểm tra Xiaomi Redmi 5 Plus đảm bảo và chính xác nhất.

Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5, 5 Plus chính xác, an toàn nhất

Hướng dẫn sau sẽ giúp bạn có cách test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5, 5 Plus được chính xác và đảm bảo an toàn nhất:

Bước 1: Trước khi chọn máy đầu tiên bạn cần quan tâm tới vỏ hộp, xem bị móp méo hay mất seal không. Nếu hộp bị hóp có khả năng ảnh hướng tới phần trong vì bị va đập khá mạnh.

Bước 2: Sau khi mở hộp máy, bạn kiểm tra hình thức, ngoài hình máy. Xem có bị trầy xước, hay móp góc nào không. Nếu có dấu hiệu xước sát, trầy xước là khả năng thiết bị đã qua sử dụng.

Bước 3: Hình thức thiết bị mới, chưa qua tay sử dụng thì bạn kiểm tra tiếp phần màn hình. Mở một màn hình đơn màu và để vào góc thật tối, kiểm tra xem có điểm chết nào không. Sau đó di các icon ứng dụng hết màn hình xem cảm ứng được mượt mà và nhạy không.

Bước 4: Cuối cùng bạn kiểm tra chức năng của máy, dùng thử máy trong khoản 1 tiếng. Chạy hết tất cả ứng dụng, test game đua xe, kiểm tra các cảm biết xoay.  Lắp sim và đàm thoại xem có ổn định không. Và kiểm tra các chức năng loa, mic , camera xem hoạt động không. Nếu đã thực hiện tất cả bước kiểm tra Xiaomi Redmi 5 Plus trên không bị lỗi nào thì quất ngay thôi.

Cách kiểm tra IMEI trên Xiaomi Redmi 5 và 5 Plus

Cách test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5
Hướng dẫn cách test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5, 5 Plus

Để biết Xiaomi Redmi 5, 5 Plus là hàng chính hãng các bạn xem số IMEI. Ở hộp máy và so sánh với IMEI trong thiết bị có khớp với nhau không. Vào trang chủ Xiaomi nhập các dãy số IMEI sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của điện thoại của bạn. Ngoài ra bạn có thể dùng mã test bằng cách vào phần gọi điện nhập *#*#64663#*#* sẽ cho ra một bảng test đầy đủ các chức năng của máy

Tổng kết

Trên đây là bài hướng dẫn cách test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5. Và đây cũng là cách kiểm tra Xiaomi Redmi 5 Plus trước khi mua. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì thì cùng để lại bình luận ở dưới nhé.