Cách test iPhone 6 Plus CPO chưa Active mới 100%. Cách test iPhone 6 Plus CPO tránh mua nhầm phải hàng dựng, hàng kém chất lượng.

iPhone là sản phẩm được coi như chuẩn mực của cộng đồng, được đa phần giới trẻ săn đón với sự sang trọng, đơn giản. Vì đó xuất hiện nhiều loạt hàng ra đời điểm qua như hàng likenew, hàng cũ, hàng trả bảo hành, hàng lock, hàng CPO,hàng nhái. Trong đó có hàng CPO là lựa chọn giá rẻ mà đảm bảo chất lượng nhất. Bài viết này mình sẽ hưỡng dẫn các bạn cách test iPhone 6 Plus CPO, tìm hiểu iPhone 6 Plus CPO là gì để chọn ra sản phẩm tốt nhất.

Cách test iPhone 6 Plus CPO chưa Active mới 100%

iPhone CPO là sản phầm mới 100% trước khi mở hộp test iPhone 6 Plus CPO đầu tiên phải check imie đảm bảo máy chưa được Active từ server Apple. Với bỏ hộp iPhone 6 Plus CPO là sản phẩm của Apple tân trang và đóng gói lại nên hơi khác với các bản Thương mại bán trên thị trường. Mặt trước của hộp sản phẩm in tên sản phầm và dòng chữ nhỏ Certified Pre-Owned màu xàm phía dưới

Cách test iPhone 6 Plus CPOMua iPhone 6 Plus CPO giá rẻ

Cách test iPhone 6 Plus CPO : Phụ kiện, hình thức

iPhone 6 Plus CPO là sản phẩm mới 100% chưa Active vì thế trước khi mua bạn nên xem qua các hình thức máy phải đảm bảo mới 100% không trầy xước, chưa có đấu hiệu sử dụng .

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm mới 100% đảm bảo chưa qua sử dụng đều là chính hãng Apple bao gồm Sạc, cáp , tai nghe, que trọc sim và sách hướng dẫn sử dụng.

Cách test iPhone 6 Plus CPO

Phụ kiện iPhone 6 Plus CPO 16GB

 

Cách test iPhone 6 Plus CPO : Chức năng

Sau khi kiểm tra xong phàn hình thức và các phụ kiện bên ngoài các bạn kích hoạt thiết bị sử dụng và kiểm tra các tính năng cảm ứng, màn hình xem có điểm chết không, kiểm tra vân tay, loa, mic, camera có hoạt động ổn định không.

Giá iPhone 6 Plus CPO tại Hà Nội, TPHCM

iPhone 6 Plus CPO giá rẻ là sự lựa chọn thay thế iPhone cũ qua sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng như iPhone 6 Plus chính hãng được Apple test kỹ mà kiểm định 2 lần, vì thế máy đảm bảo chất lượng và khả năng phát sinh lỗi là rất ít.

cách test iphone 6 plus cpo

Vậy iPhone 6 Plus CPO có giá bao nhiêu? Giá iPhone 6 Plus CPO tại Hà Nội, TPHCM chỉ gần 8 triệu bạn có thể sở hữu sản phầm rẻ hơn so với bản chính hãng kha khá với chất lượng mới 100% .

Qua bài viết hy vọng có thể giúp bạn cách test iPhone 6 Plus CPO và chọn được sản phầm tốt nhất cho mình.

Cảm ơn MobileCity đã cho mình mượn sản phẩm để thực hiện bài viết này.