Cách mở khóa iPhone 5S

Cách mở khóa iPhone 5S khi quên mật khẩu hiệu quả nhất từ trước tới nay. Do mới đổi mật khẩu trên điện thoại nhưng bạn lại không nhớ mật khẩu mình mới đặt là gì ?

Hãy bình tình đừng nhập mật khẩu quá nhiều để bị khóa máy. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa trên iPhone 5S, iPhone 7 Plus cũ qua các bước đơn giản.

Cách mở khóa iPhone 5S chi tiết

Điện thoại iPhone luôn là một trong những smartphone có độ bảo mật cao hàng đầu. Với việc quên mật khẩu mở khóa màn hình, quên mật khẩu iCloud thường sẽ rất khó xử lý nếu bạn không có chuyên môn. Có cách mở khóa iPhone 5S khi quên mật khẩu mà không cần mang ra quán không ? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người dùng.

Cách mở khóa iPhone 5S khi không đăng nhập iCloud

Đầu tiên hãy kết nối iPhone 5S của bạn với máy tính và bật iTune trên máy tính lên.

Tiếp theo bạn nên tắt hẳn nguồn điện thoại của mình.

Sau đó bạn đưa iPhone 5S của mình về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời phím Nguồn + phím Home trong thời gian khoảng 10 giây.

Sau khoảng thời gian 10 giây bỏ phím Nguồn > Tiếp tục giữ phím Home trong khoảng thời gian 10 giây nữa.

Cách mở khóa iPhone 5S

Cuối cùng bạn Bấm “Restore” trên iTunes > iTunes sẽ thông báo phát hiện thiết bị đang cần khôi phục > Chọn “OK” là quá trình mở khóa iPhone 5S đã được hoàn tất.

Cách mở khóa iPhone 5S

Cách mở khóa iPhone 5S khi đăng nhập iCloud

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ iforgot.apple.com, nhập ID Apple (tài khoản mà bạn quên) và bấm tiếp tục.

Cách mở khóa iPhone 5S

Tiếp sau đó bạn chọn “Nhận email”. Tại đây Apple sẽ gửi  cho bạn một đường link vào Gmail bạn có thể dùng chức năng câu hỏi bảo mật mà bạn nhớ lúc bắt đầu đăng ký.

Sau khi bấm “Tiếp tục”, Apple sẽ gửi vào email của bạn đường link thay đổi mật khẩu

Cách mở khóa iPhone 5S

Cách mở khóa iPhone 5S

Mở Gmail mà Apple vừa gửi và làm theo hướng dẫn.

Cách mở khóa iPhone 5S

Cách mở khóa iPhone 5S

Cách mở khóa iPhone 5S

Và bạn đã lấy lại được mật khẩu ID Apple (iCloud)

Bạn đã thự hiện lấy lại được tài khoản iCloud và thực hiện theo cách 1 và tới bước kích hoạt iPhone thì bạn cần nhập tài khoản và mật khẩu iCloud của mình vào.

Như vậy bạn đã thực hiện thành công cách mở khóa iPhone 5S khi lỡ quên mật khẩu. Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ nhé. Nếu có thắc mắc hoặc không thực hiện thành công hãy để lại bình luận dưới đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.