lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 6

Lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 6 đơn giản. iCloud iPhone 6 là một hệ thống bảo mật nghiêm ngặt nhất trong các hệ thống bảo mật di động hiện nay.

Ngày trước các phiên bản iOS thấp không cập nhật đến tính năng này, mình thấy rất thoải mái, nhưng đây là ở khía cạnh cá nhân, và mình không biết nhiều về điện thoại. Còn đối với người biết sử dụng, tận dụng tính năng này thì nó thực sự là hữu ích.

Mình có tìm hiểu và được biết trên các diễn đàn iPhone người ta có những than phiền về quên mật khẩu iCloud iPhone 6. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 6.

Lưu ý trước khi lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 6

iCloud hoạt động theo cơ chế bảo mật đám mây, mọi dữ liệu bảo mật sẽ được BackUp và thậm chí điện thoại có thể bị khóa khi không biết mật khẩu iCloud.lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 6

iCloud sẽ quản lý tất cả nội dung liên quan đến Game, không cập nhật, đồng bộ, ảnh, imessage… mọi chức năng bị thu hẹp lại.

Khi quên mật khẩu iCloud, máy sẽ hỏi mật khẩu sau mỗi lần Reset không qua bước này, các bạn sẽ vô tình biến iPhone trở thành chiếc đồng hồ xem giờ đắt tiền hàng hiệu.

Tuy nhiên Apple đã đưa ra hướng khắc phục cho người dùng sơ ý quên mật khẩu iCloud. Hiện tại các bạn có thể lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 6 qua Email của mình, chi tiết như nào, mình sẽ hướng dẫn ngay sau đây.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 6

Các bước này khá đơn giản nhưng chỉ áp dụng cho những tài khoản sử dụng Email đăng ký chính chủ. Chi tiết các bước như sau.

Bước đầu tiên từ trình duyệt các bạn truy cập iforgot.apple.com nhập ID Apple bị quên vào ô trống sau đó điền Capcha ở bên dưới.lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 6

Bước tiếp theo, các bạn sẽ nhận được 1 Email trong đó có Link để đặt lại mật khẩu. Lưu ý cho mình Email này chính là tên tài khoản Apple iD của bạn.lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 6

Các bạn có thể chọn mục trả lời câu hỏi bảo mật, nếu bạn nhớ phần này thì việc lấy lại tài khoản sẽ dễ dàng hơn.lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 6

Khi duyệt xong trang Web sẽ hiển thị phần đặt lại mật khẩu, các bạn nhập thông tin mật khẩu mới, và xác nhận lại mật khẩu mới tại đây. Nhập xong các bạn chọn vào đặt lại mật khẩu là xong.lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 6

Lưu ý sau khi lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 6

iCloud trên iPhone 6 là vậy nên khi sử dụng máy các bạn chỉ nên sử dụng iCloud của mình, không nên dùng chung iCloud.

Trong quá trình sử dụng máy, chúng ta nên nhớ iCloud của mình, mật khẩu nên đặt dễ nhớ, để không bị quên.

Nên sửa quên Pass iCloud iPhone 6 ở những cửa hàng có uy tín như FoneCare tại Hà Nội. Không nên sửa ở những nơi không uy tín, tránh iCloud ẩn.

Các bạn cảm thấy sao về bài viết lấy lại mật khẩu iCloud iPhone 6 hãy Comment chia sẻ ý kiến bên dưới, hẹn gặp lại.