cach-kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-samsung

Cách kiểm tra thời gian bảo của hành samsung sẽ giúp bạn biết chính xác thời gian bảo hành điện thoại samsung của mình còn bao lâu để mang tới những địa chỉ bảo hành samsung gần nhất sửa chữa khi gặp phải sự cối nào đó.

cach-kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-samsung

Hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Samsung

Bước 1 : Khởi động trình gọi điện lên và bấm phím *#06# kiểm tra imei bảo hành

cach-kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-samsungKiểm tra bảo hành samsung

Bước 2 : iMei của samsung của bạn sẽ được hiển thị và hãy ghi lại imei này.

cach-kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-samsung

Nhắn tin kiểm tra bảo hành samsung

Kiểm tra bảo hành Samsung, check thời gian bảo hành điện thoại Samsung Galaxy

Bước 3 :Soạn Tin nhắn để kiểm tra thời gian bảo hành

Soạn tin nhắn với 15 số imei bạn vừa nhận được khi bấm *#06#i và gửi đến tổng đài 6060 (phí 500đ) đây là tổng đài kiểm tra thông tin bảo hành chính thức của hãng Samsung tại Việt Nam. Tin nhắn sẽ trả lại chi tiết ngày kích hoạt bảo hànhthời gian bảo hành đến ngày bao nhiêu.

cach-kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-samsung

xem thời hạn bảo hành samsung

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã biết cách kiểm tra thời gian bảo hành của samsung, check thời hạn hết hạn của điện thoại Samsung của mình, khi đi mua lại điện thoại cũ đã qua sử dụng thì đây là điều rất cần thiết đối với bạn, người sử dụng cũng căn cứ vào đây để tra cứu thời gian bảo hành còn lại bao nhiêu cho điện thoại Samsung Galaxy của mình.
Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại samsung note 5, bạn sẽ phải check imei của samsung not 5 để kiểm tra các thông tin chi tiết về sản phẩm này, điều này sẽ rất cần thiết với bạn khi mua một chiếc samsung note 5 cũ hoặc từ các cửa hàng không có uy tín.

Đây là cách dễ nhất để kiểm tra bảo hành samsung của mình.