cách kiểm tra samsung galaxy S10

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S10 chi tiết nhất. Cách test Samsung Galaxy S10 hiệu quả mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ngay sau đây…

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S10 chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Samsung S10 hàng chính hãng và xách tay từ Nhật, Mỹ, Hàn. Những sản phẩm với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Vậy làm sao để mua được một chiếc Galaxy S10 chất lượng tốt ? Cùng tham khảo cách kiểm tra Samsung Galaxy S10 chính hãng chính xác nhất nhé.

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S10 chính hãng qua hình thức bên ngoài và bộ nhớ trong, và khả năng chống nước

Cách kiểm tra Galaxy S10 qua hình thức bên ngoài

Đầu tiên bạn có thể kiểm tra thông qua vỏ hộp của điện thoại. Do hộp đựng Galaxy S10, S10 Plus đều có thiết kế dạng bản lề. Còn với các sản phẩm hàng nhái sẽ thiết kế nửa trên kéo ra khỏi đáy.

cách kiểm tra samsung galaxy S10

Bạn cũng có thể kiểm tra qua độ sáng màn hình, thiết kế của máy của điện thoại. Khi đặt 2 sản phẩm điện thoại này cạnh nhau. Màn hình của hàng nhái sẽ mờ hơn so với hàng thật rất nhiều. Còn ở mặt sau của điện thoại, sản phẩm chính hãng ghi các thông tin ở phần dưới, hàng nhái sẽ không có các thông tin đó.

Bên cạnh đó các sản phẩm chính hãng của dòng sản phẩm này chỉ sử dụng ba màu là màu Bạc, Đen, Vàng (Gold). Nhưng S10, S10 Plus nhái xuất hiện thêm màu trắng.

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S10 chính hãng qua bộ nhớ trong

Kiểm tra bộ nhớ trong của Samsung Galaxy S10 là cách kiểm tra máy chính hãng hay không dễ dàng nhất. Máy chính hãng có bộ nhớ trong lên tới 512GB. trong khi đó hàng nhái chỉ có dung lượng bộ nhớ trong là 16GB.

cách kiểm tra samsung galaxy s10

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S10 chính hãng qua khả năng chống nước

Khi sử dụng các sản phẩm của phiên bản Đài Loan sẽ không có khả năng chống nước như các sản phẩm do Samsung sản xuất.

cách kiểm tra samsung galaxy S10

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S10 chính hãng bằng các thông số

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S10 qua các thông số bằng lệnh

Các bạn hãy sử dụng các mã lệnh trên điện thoại để có được các thông tin chi tiết về thiết bị. Bạn nhấn *#7353#, các sản phẩm hàng nhái thường không kiểm tra được mã lệnh này.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn, hãy tiếp tục nhấn #12580369# hoặc *#1234#. Đây là cách kiểm tra các thông số chuẩn của Samsung vì vậy độ tin tưởng tương đối cao.

cách kiểm tra samsung galaxy s10

Trên đây là những cách kiểm tra Samsung Galaxy S10 chính chính xác, đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn có ý định sắm cho mình một chiếc Galaxy S10 thì hãy tham khảo các cách trên để có thể chọn được máy chính hãng chất lượng tốt nhất nhé.