Cách chọn mua iPhone 6 Lock

Để mua được những chiếc smartphone chất lượng tốt bạn phải có kinh nghiệm test và chọn mua. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua iPhone 6 Lock chuẩn nhất và chính xác nhất.

Cách chọn mua iPhone 6 Lock

Hiện tại những chiếc điện thoại iPhone như iPhone 6 Lock luôn được rất nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên lại có rất nhiều hệ thống phân phối iPhone 6 Lock với nhiều mức giá khác nhau. Nên liệu chất lượng có khác biệt như giá của nó. Dù vậy không phải ai cũng có những kiến thức chọn mua tốt nhất. Bài viết này MobileCity sẽ hướng dẫn test và cách chọn mua iPhone 6 Lock để có thể lựa chọn cho mình những chiếc iPhone tốt nhất với chất lượng được đảm bảo để có thể sử dụng lâu dài như chiếc iPhone 6 Lock.

Hướng dẫn  test và chọn mua iPhone 6 Lock chuẩn nhất

Với cách hướng dẫn test iPhone 6 Lock và hướng dẫn cách chọn mua iPhone 6 Lock. Bạn cần thực hiện đủ các bước và nên chú ý thật kĩ để tránh mua phải những hàng kém chất lượng, sử dụng không ổn định.

Cách chọn mua iPhone 6 Lock
IPhone 6 Lock

1. Kiểm tra imei của iPhone 6 Lock

Để có thể kiểm tra được một chiếc iPhone 6 Lock chất lượng tốt. Trước tiên bạn phải kiểm tra đến imei của máy. Bạn vào phần cài đặt và tìm đến để kiểm tra dãy số imei để đối chiếu với mặt sau của máy cũng như ở vỏ hộp. Vào trang chủ của Apple sau đó nhập dãy số IMEI để check bảo hành xem máy đã kích hoạt lâu hay chưa.

2. Kiểm tra hình thức bên ngoài của máy

Cách chọn mua iPhone 6 Lock
Kiểm tra iPhone 6 Lock

Kiểm tra hình thức của chiếc iPhone 6 Lock để xem máy có phải là máy mới hay không. Máy phải không có vết xước xung quanh viền máy và mặt sau của máy, ở cụm camera. Trên chiếc iPhone 6 Lock phải được đảm bảo không có vết xước thì bạn mới nên mua. Đồng thời bạn cũng nên kiểm tra đến các ốc vít của máy. Xem còn mới không và các nút bấm có hoạt động được tốt không. Với cách hướng dẫn test và chọn mua iPhone 6 Lock này, bạn cần phải kiểm tra thật kĩ và không nên bỏ qua.

3. Kiểm tra tính năng của máy

Cách chọn mua iPhone 6 Lock
Hình ảnh minh họa

– Test cảm ứng của máy: Đây chính là một bước khá quan trọng trong cách chọn mua iPhone 6 Lock hay iPhone 6. Bạn mở menu chính, chọn và giữ nguyên một điểm nào đó trên màn hình. Điều đó là để thử di vòng trong xem cảm ứng có nhạy không. Nếu nó hoạt động liên tục và không bị dừng lại thì máy hoàn toàn bình thường.

– Kiểm tra hiển thị: Bước này để bạn kiểm tra điểm chết của màn hình rồi reset lại máy.

– Kiểm tra loa và kết nối: Bạn lắp sim và kết nối wifi để kiểm tra kết nối của iPhone 6 Lock có tốt không. Và thử chế độ nghe gọi để xem chất lượng âm thanh có ổn định không.

– Test camera: Hãy bật máy và chụp một vài bức ảnh để xem khả năng lấy nét của máy và những tính năng khác hoạt động có tốt không.

4. Kiểm tra tài khoàn icloud

Cách chọn mua iPhone 6 Lock
IPhone 6 Lock tại MobileCity

Đây là 1 trong những bước cực kỳ quan trọng khi mua máy. Để xem chất lượng trước khi mua có tài khoản icloud ẩn hay không. Vì rất có thể 1 ngày nào đó chiếc iPhone 6 lock của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn. ICloud chính là 1 tính năng bảo mật, giúp chống trộm của Apple. Giúp khóa máy từ xa hay xóa dữ liệu… thông qua việc đăng nhập tài khoản icloud.

Như vậy với cách hướng dẫn cách chọn mua iPhone 6 Lock mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây. Hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có những kinh nghiệm chọn mua tốt nhất với những chiếc điện thoại chất lượng.