Các bước lắp sim ghép iPhone 6S Lock
Hướng dẫn lắp sim ghép iPhone 6S Lock

Với những chiếc iPhone lock thì vật dụng không thể thiếu là những chiếc sim ghép. Vậy bạn đã biết cách lắp sim ghép iPhone 6S Lock chưa?. Với những thao tác dễ thực hiện và đơn giản. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước lắp sim ghép iPhone 6s Lock đơn giản và dễ dàng nhất.

Các bước lắp sim ghép iPhone 6S Lock

IPhone là một hãng điện thoại được khá nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, những chiếc máy đó lại có một mức giá khá cao. Vì thế người ta thường tìm đến những chiếc iPhone lock như với chiếc iPhone 6S Lock. Chỉ có thể sử dụng duy nhất sim của nhà mạng khi khách hàng đã kí kết mua máy ban đầu. Để máy có thể sử dụng được thì bạn phải cần một chiếc sim ghép cho chiếc điện thoại được phân phối bởi nhà mạng ấy. Vì thế các bước lắp sim ghép iPhone 6S Lock dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết nhất cho bạn.

Các bước lắp sim ghép iPhone 6S Lock
Hướng dẫn lắp sim ghép iPhone 6S Lock

Hướng dẫn lắp sim ghép iPhone 6s Lock

Bước 1: Kiểm tra iPhone 6S Lock là máy lock của nhà mạng nào?. Để sau đó chọn nhà mạng cho phù hợp.VD: AU (KDDI), Softbank, Docomo của Nhật Bản và AT&T, T-mobile… của Mỹ

Các bước lắp sim ghép iPhone 6S Lock
Các bước lắp sim ghép iPhone 6S Lock

Bước 2: Lắp sim ghép vào khay sim của iPhone 6S Lock
Lấy que chọc sim tháo khay sim, cho sim ghép vào khay sim trước. Chú ý mặt sim có mạch điện tử phải được quay lên trên. Và các góc của sim ghép khi lắp vào khay phải được trùng nhau. Tiếp theo, lắp sim nano lên trên sim ghép như bình thường.
Bước 3: Lắp khay sim đã ghép vào iPhone 6S Lock
Bước 4: Chọn nhà mạng
Trong bước này nếu bạn lắp không đúng máy sẽ không hiện lên bảng chọn. Do đó phải tháo sim ra lắp ghép lại và phải đảm bảo sim ghép và sim vẫn đang dùng bình thường. Bạn cũng có thể thực hiện cách lắp sim này với chiếc iPhone 6S Lock.
Bước 5: Khởi động lại iPhone 6S Lock
Chúc các bạn thành công với cách lắp sim ghép cho iPhone 6S Lock ở trên.

Tổng kết

Bài viết trên vừa hướng dẫn các bước lắp sim ghép iPhone 6S Lock. Giúp bạn đọc lắp sim ghép một cách đơn giản, nhanh chóng.