Các bước lắp sim ghép iPhone 6 Lock

Bạn đã biết cách lắp sim ghép iPhone 6 Lock chưa?. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước lắp sim ghép iPhone 6 Lock đơn giản và dễ dàng nhất.

Các bước lắp sim ghép iPhone 6 Lock

IPhone là một hãng điện thoại đứng hàng đầu trên thế giới. Về những thiết bị di động được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên với giá bán khá cao thì việc sử dụng iPhone lock trở nên được ưa chuộng hơn cả. Như với chiếc iPhone 6 Lock đây chính là những chiếc iPhone khóa mạng. Và chỉ có thể sử dụng duy nhất sim của nhà mạng khi khách hàng đã kí kết mua máy ban đầu. Để có thể sử dụng máy như bình thường chỉ cần đến những chiếc sim ghép. Vậy các bước lắp sim ghép iPhone 6 Lock dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết nhất cho bạn.

Các bước hướng dẫn lắp sim ghép iPhone 6 Lock

Các bước lắp sim dưới đây, bạn có thể thực hiện được với tất cả những chiếc sim lock như chiếc iPhone 6

Các bước lắp sim ghép iPhone 6 Lock
Các bước lắp sim ghép iPhone 6 Lock

Bước 1: Kiểm tra iPhone 6 Lock là máy lock của nhà mạng nào?
Bạn cần có bước kiểm tra này để biết được máy dùng nhà mạng nào . VD: AU (KDDI), Softbank, Docomo của Nhật Bản ; và AT&T, T-mobile… của Mỹ
Bước 2: Lắp sim và sim ghép vào khay sim
Bạn lấy que chọc sim để tháo khay sim , sau đó cho sim ghép vào khay sim trước, chú ý mặt có mạch điện tử phải quay lên trên và các góc của sim ghép khi lắp vào khay sim phải được trùng nhau. Tiếp theo, bạn lắp sim nano lên trên sim ghép như bình thường.
Bước 3: Lắp khay sim đã ghép vào máy
Bước 4: Chọn nhà mạng
Trong bước này nếu lắp không đúng sẽ không hiện lên bảng chọn. Bạn phải tháo sim ra lắp ghép lại và cần phải đảm bảo sim ghép và sim vẫn đang dùng bình thường.
Bước 5: Khởi động lại máy
Với những bước hướng dẫn cách lắp sim ghép cho iPhone 6 Lock ở trên. Hi vọng đã mang đến cho bạn sẽ dễ dàng thực hiện được thao tác này.