BLU vừa tung ra một chiếc smartphone mới có tên là Life One X2 Mini. Đúng như cái tên của nó thì đây là một phiên bản thu gọn của Life One X2 được ra mắt vào hồi tháng 9 năm ngoái.

Life One X2 Mini xuất hiện trên thị trường

Life One X2 Mini
Chiếc Life One X2 Mini

Chiếc smartphone Life One X2 Mini đúng như cái tên của nó. Đây là bản thu nhỏ của bản Life One X2 vừa mới ra mắt hồi năm ngoái. Về thiết kế chỉ là sự mini còn về cấu hình thì như thế nào mình cùng tìm hiểu nhé.

Theo GSMArena, Life One X2 Mini sở hữu màn hình 5 inch, trong khi phiên bản bình thường có màn hình 5,2 inch. Về cấu hình, chiếc máy này sử dụng vi xử lý Snapdragon 430 của Qualcom. BLU cho biết rằng với vi xử lý này, nó cho phép Life One X2 Mini tăng 30% về hiệu nặng khi so với thế hệ trước. BLU cũng khá hào phóng khi trang bị cho nó đến 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Về camera, sản phẩm của BLU sở hữu camera 13MP cho camera chính. Và 8MP cho camera phụ, phục vụ cho việc selfie để tạo ra những bức ảnh thật nghệ thuật. Smartphone mới này cũng được trang bị viên pin 3.000mAh và chạy Android 6.0.1 Marshmallow ngay khi xuất xưởng.

Life One X2 Mini có kích thước 142 x 69.6 x 8.7mm cùng các phiên bản màu xám, vàng hồng và vàng. Chiếc smartphone này có giá 179,99 USD, tức khoảng 4,1 triệu đồng. Với cấu hình cao, thiết kế nhỏ gọn, và giá cả lại chỉ ở mức dưới 5 triệu. Chính vì vậy mà chiếc smartphone này là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Hãy cùng chờ đợi thông tin chính xác của Life One X2 Mini trong thời gian tới nhé!