ASUS ZenFone Max Pro M1

Hãng điện thoại ASUS đang ngày càng được nhiều người dùng công nghệ quan tâm. Với sự ra mắt của những chiếc smartphone. Và chiếc ASUS ZenFone Max Pro M1 mới ra mắt gần đây.

ASUS ZenFone Max Pro M1 đang được giảm giá

ASUS ZenFone Max Pro M1
ASUS ZenFone Max Pro M1

Kết thúc năm 2018 hãng này đã thành công với chiếc smartphone ASUS ZenFone Max Pro M2 nhưng hãng đãng không dừng lại ở đó mà đã tiếp tục cho ra ASUS ZenFone Max Pro M1 và điều đáng quan tâm ở đây là chiếc điện thoại thông minh này đang được giảm giá. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Những thông tin về ASUS ZenFone Max Pro M1

ASUS ZenFone Max Pro M1 có ba phiên bản bộ nhớ RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB có giá hơn 3 triệu đồng. RAM 4GB/64GB có giá hơn 3,5 triệu đồng, phiên bản 6GB/64GB có giá hơn 4 triệu đồng. đây là smartphone có giá phải chăng nhất của dòng smartphone có RAM 6GB.

ASUS ZenFone Max Pro M1

Mặc dù giá khá rẻ nhưng những tông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này cũng rất ấn tượng. Màn hình Full HD+ với kích thước 5,99 inch, chip Snapdragon 636 của Qualcomm. Có 3 phiên bản 3GB/4GB/6GB và hai phiên bản bộ nhớ trong là 32GB/64GB. Camera kép ở phía sau có độ phân giải lần lượt là 13MP+ 5MP và camera selfie có độ phân giả 8MP.

Phiên bản cao cấp nhất với 6GB RAM được trang bị camera có độ phân giải cao hơn là camera chính có độ phân giải 16MP+ 5MP, camera selfie 16MP. Một điểm mà ấn tượng hơn cả là viên pin với dung lượng 5000 mAh cho trải nghiệm thoải mái. Ngoài ra còn có hỗ trọ sạc nhanh. Đây thực sự là một chiếc điện thoại đáng quan tâm khi cho thông số kỹ thuật ấn tượng mà còn rẻ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về chiếc điện thoại ASUS ZenFone Max Pro M1 cũng như giá của sản phẩm này. Chiếc smartphone này đã mang lại sự thành công cho hãng điện thoại này. Điểm đặc biệt là chiếc điện thoại này còn đang được giảm giá. Tuy nhiên những thông tin này là nói trên thị trường Ấn Độ. Thời gian được bán tại thị trường khác chưa được tiết lộ. Để có thêm những thông tin mới nhất chúng ta hãy chờ thêm thời gian nữa nhé!