Apple sẽ ra mắt iPad Pro 11 inch. Một báo cáo mới đây nhất đến từ Đài Loan cho biết, Apple đang phát triển một phiên bản iPad Pro 11inch.

Apple sẽ ra mắt iPad Pro 11 inch thông tin mới nhất

Apple sẽ ra mắt iPad Pro 11 inch
Chiếc iPad Pro 11 inch

Người tiêu dùng rất quan tâm đến sự đổi mới của hãng Apple. Chính vì vậy mà không bỏ qua tin hót về việc  Apple sẽ ra mắt iPad Pro 11 inch vào tháng tới. Vậy hôm nay thoibaoso.net sẽ chia sẻ một số thông tin hít mời bạn đọc cùng theo dõi

Đã có rất nhiều thông tin về việc Apple sẽ ra mắt iPad Pro 11 inch. Có báo cáo của Apple về mẫu sản phẩm iPad Pro mới. Theo như dự kiến thì phiên bản iPad mới sẽ được Apple tung ra vào tháng tới. Ngoài việc sẽ tung ra phiên bản 11 inch, một nguồn tin cho biết rằng Apple sẽ tung ra iPad Pro 12.9 inch một phiên bản nâng cấp vào cuối tháng. Trước sự kiện WWDC vào tháng 6.

Apple sẽ ra mắt iPad Pro 11 inch sự thay đổi

Báo cáo này đang nói về chiếc iPad Pro 10.5 inch. Chiếc iPad Pro 10.5 inch sẽ được bỏ đi nút home và tăng diện tích hiển thị lên. Nếu như vậy, chắc chắn chiếc iPad này sẽ có một chiếc tai thỏ giống như iPhone X để chứa được cảm biến và vùng camera. Đây là điểm thay đổi đặc biệt của chiếc iPad Pro 11 inch này.

Apple sẽ ra mắt iPad Pro 11 inch
Sự thay đổi của iPad Pro 11 inch

Apple sẽ ra mắt iPad Pro 11 inch thông tin liên quan

Apple sẽ ra mắt iPad Pro 11 inch có một tin buồn đi kèm báo cáo này. Đó là sẽ không có chiếc iPhone SE nào ra mắt vào nửa năm nay. Nếu có một thế hệ mới của sản phẩm này thì bạn sẽ phải đợi một thời gian rất dài. Nhưng không sao chúng ta hãy chuẩn bị để đón nhận và trải nghiệm chiếc iPad Pro 11 inch này thôi. Trên đây là một số thông tin mới nhất về chiếc iPad Pro 11 inch. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết trên trang thoibaoso.net.