Ảnh Samsung Galaxy S10 and Galaxy S10+: Thông tin
Ảnh Samsung Galaxy S10 and Galaxy S10+: Thông tin

Ảnh Samsung Galaxy S10 and Galaxy S10+ lên mạng. Một bộ ảnh cận cảnh khác của Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10+ mới xuất hiện trên mạng. Nó cho chúng ta một góc nhìn rõ ràng hơn mà chúng ta chưa thấy về các smartphone. Bộ ảnh xuất hiện chỉ vài giờ sau khi một bộ ảnh Galaxy S10 xuất hiện trên mạng, cho thấy ví mã hóa an toàn. Các hình ảnh mới cũng cùng bộ với chúng. Các bức ảnh nhắc lại về thiết kế nói trên, cũng như các thành phần hiển thị của smartphone sắp ra mắt.

Ảnh Samsung Galaxy S10 and Galaxy S10+ : mặt trước, mặt sau, thông tin

Ảnh Samsung Galaxy S10 and Galaxy S10+: Thông tin
Ảnh Samsung Galaxy S10 and Galaxy S10+: Thông tin

Cả bản gốc và phiên bản Plus của dòng Galaxy S10 đều có mặt trong bức ảnh, với lỗ đục trên màn hình cho camera trước. Phần cắt của Galaxy S10+ rõ ràng lớn hơn vì nó sẽ chứa hai cảm biến selfie. Phần viền gần như không đáng kể, dù vẫn có thể trông thấy phần cằm khá dày.

Qua ảnh Samsung Galaxy S10 and Galaxy S10+ ở mặt sau, camera phía sau của hai máy hoàn toàn giống nhau với ba thấu kính xếp ngang cùng một đèn flash với logo Samsung bên dưới. Mặt bên dưới cho thấy cả hai smartphone sử dụng cổng USB Type-C, jack 3.5mm, loa nói và microphone. Theo các thông báo từ trước, Galaxy S10 sẽ sử dụng màn hình 5.8-inch Infinity O. Trong khi đó S10 Plus sử dụng màn 6.1-inch lớn hơn. Cả hai smartphone được dự đoán sử dụng chip hệ thống Exynos 9820 8nm với CPU ba nhân. Ngoài ra còn có NPU tích hợp, modem LTE-Advanced Pro lên tới 2Gbps.

Xem thêm về điện thoại Samsung

Ảnh Samsung Galaxy S10 and Galaxy S10+: Thông tin khác

Ngoài các tin tức về smartphone, còn có thêm các tin mừng khác nếu bạn là tín đồ đồng hồ thông minh của hãng. Chiếc Samsung Gear Sport tiếp theo đã được chứng nhận bởi FCC. Điều này gợi ý rằng nó có thể được phát hành cùng với các smartphone chủ chốt của Samsung. Mang tên Pulse, chiếc smartwatch có thể có 4GB bộ nhớ trong, hỗ trợ Bixby. Hơn thế có thể là nhiều tính năng đa dạng chúng tôi vẫn luôn kỳ vọng ở các smartwatch. Nhiều khả năng nó sẽ được giới thiệu với các màu Đen, Vàng, Bạc và Xanh lục.

Trên đây là thông tin về ảnh Samsung Galaxy S10 and Galaxy S10+ lên mạng.